Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 14/08/2020

Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 31 trên VTV3 21h30 hôm nay 6/7

Mtđt, 17:14 06/07/2020

Tập 31 Tình yêu và tham vọng sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 6/7/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 31 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 6/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim Tình yêu và tham vọng tập 30 có nhiều diễn biến rất hấp dẫn khi tình yêu Tuệ Lâm dành cho Minh đã có cái kết rất đau cho Tuệ Lâm. Bởi trong buổi tiệc gặp mặt hai bên gia đình theo sự sắp xếp của mẹ Minh thì đây như buổi tiệc gặp gỡ bàn chuyện đính hôn với Tuệ Lâm nhưng Minh không chỉ đến trễ mà sau đó còn thẳng thừng từ chối chuyện hôn sự vì chỉ xem Tuệ Lâm như em gái. Tất nhiên là bố Tuệ Lâm không thể nào chấp nhận được chuyện này còn Tuệ Lâm dù đã tỏ ra rất cứng nhưng trong ánh mắt cô chứa đầy sự tuyệt vọng và cả sự căm hận Minh.
Ở một diễn biến khác trước đó thì Phong tìm cách phá đám việc hôn sự này bằng cách hẹn gặp Linh, chèo kéo cô, gây chú ý đúng lúc Minh xuất hiện và đó là lý do anh đến bữa tiệc trễ. Nhân lúc đó Phong sai Đại Cán chụp hình Minh đang nắm tay Linh xem vết thương mà Phong gây ra lúc hắn nắm chặt tay cô. Và bức ảnh đó đã được gửi cho bố Tuệ Lâm trước khi Minh đến buổi tiệc.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 31 tối nay 6.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết gây cấn khi Tuệ Lâm rơi vào hoảng loạn, Minh đến thăm nhưng cô vẫn không tỉnh táo: “Không, không phải là anh Minh đâu. Anh Minh sẽ không bao giờ tới tìm tôi. Không, không phải Minh đâu”.

Một diễn biến khác rất thú vị trong tập này là Linh bị Hường, một cánh tay dưới trướng của Tuệ Lâm hất ly nước vào mặt và buông lời sỉ vả đúng lúc Minh xuất hiện và nhìn thấy: “Làm cái gì à, cô mồi chài sếp Minh để cho anh ta tuyệt tình với Tuệ Lâm. Bây giờ cô ấy bỏ đi trong đau khổ, cô sung sướng lắm phải không”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 31 còn có cảnh Sơn lần này đã tranh cãi căng thẳng với Minh vì cho rằng Minh ích kỷ gây tổn thương cho nhiều người: “Ông lúc nào cũng cố gắng để chu toàn mọi việc nhưng rồi sao. Ông làm tất cả những người xung quanh mình đau khổ. Từ mẹ ông, Tuệ Lâm rồi giờ cả Linh nữa. Với tư cách là bạn bè, tôi nhắc ông một chuyện: Làm người đừng có muốn nhiều quá”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm đã đi đâu? Minh sẽ vì thương hại Tuệ Lâm mà chấp nhận đến với cô không? Bố Tuệ Lâm sẽ đối phó với Minh thế nào?

>>>Xem tập 31 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 6/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 31 trên VTV3 21h30 hôm nay 6/7 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội