Hà Nội, Thứ Năm Ngày 28/01/2021

Truy tìm đoàn xe sang ngang nhiên chạy vào khu phố đi bộ ở Hội An

Tâm An, 20:15 30/11/2020

Ngày 30/11, Công an TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang truy tìm đoàn xe gồm 1 chiếc ô tô và 2 chiếc mô tô phân khối lớn chạy vào đường cấm trong khu phố cổ.

Theo đó, sáng 30/11, trên mạng xã hội lan truyền tấm ảnh chụp chiếc xe ô tô 4 chỗ BKS 51H-330.01 cùng 2 xe mô tô phân khối lớn di chuyển vào khu phố dành cho người đi bộ ở Hội An và dừng chân trước di tích Chùa Cầu.

Ngay sau đó, hình ảnh này đã khiến nhiều người dân bức xúc vì cho rằng những người điều khiển ôtô, môtô trên là thiếu ý thức khi ngang nhiên đi vào phố cổ, dù tại các tuyến đường đều có biển cấm.

Chiếc xe ô tô và mô tô ngang nhiên đi vào đường cấm tại phố đi bộ ở Hội An.

Liên quan đến vụ việc này, chiều cùng ngày, Công an TP Hội An cho biết, hiện đơn vị đã trích xuất camera để truy tìm các xe vi phạm và sẽ xử phạt theo quy định.

Được biết, trước đó, Công an TP. Hội An cũng đã xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng và tước bằng lái 2 tháng đối với N.L.Q.T (22 tuổi; trú phường Cẩm An, TP. Hội An) vì chạy ôtô vào khu phố cổ.

Bạn đang đọc bài viết Truy tìm đoàn xe sang ngang nhiên chạy vào khu phố đi bộ ở Hội An tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội