Hà Nội, Thứ Ba Ngày 19/01/2021

Truy tìm tài xế đâm nữ lao công rồi bỏ trốn trên đường Tây Mỗ

Phương Hằng, 14:30 12/08/2019

19h30 ngày 11/8 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Tây Mỗ. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Tuyết là công nhân vệ sinh của Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ cao Minh Quân.

Theo phản ánh của người dân, vào lúc 19h30 ngày 11/8 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Tây Mỗ. Được biết, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Tuyết (52 tuổi, trú tại thôn 3, Lại Yên, Hoài Đức), là công nhân vệ sinh của Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ cao Minh Quân. Tại thời điểm đó, chị Tuyết đang dọn vệ sinh tại tuyến đường Tây Mỗ cùng con gái là cháu Nguyễn Ngọc Lan (18 tuổi).

Trao đổi với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, chị Nguyễn Thị Thìn, người nhà nạn nhân cho biết: "Tối hôm qua khi chị Tuyết cùng con gái đang đẩy xe rác về điểm tập kết rác, đến khu vực UBND phường Tây Mỗ thì bất ngờ có một chiếc mazda 6 lao đến đâm trực diện vào chị Tuyết khiến chị bị thương nặng".

Con gái chị Nguyễn Thị Tuyết.

"Tận mắt chứng kiến tai nạn, một số người làm việc với chị và con gái rất sốc. chỉ biết chạy tới lôi chị từ dưới gầm xe ra. Hiện tại chiếc xe gây tai nạn đã được công an giam giữ còn lái xe vẫn chưa ra trình báo với công an" - một công nhân chứng kiến sự việc chia sẻ.

Sau khi tai nạn xảy ra, bên phía Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ cao Minh Quân đã nhanh chóng kịp thời xuống hiện trường cùng người nhà đưa chị Tuyết vào bệnh viện 198 cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chấn thương nghiêm trọng, chị Tuyết không qua khỏi cơn nguy kịch.

Người nhà chị Tuyết đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi tại nhà Tang lễ Bệnh viện 198.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, được biết người gây tai nạn là tài xế của Công ty thiết bị trường học, có địa chỉ tại 864 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế đã bỏ chạy.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ sự việc.

Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Bạn đang đọc bài viết Truy tìm tài xế đâm nữ lao công rồi bỏ trốn trên đường Tây Mỗ tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Đốt nhiều vàng mã trong Lễ Vu Lan và Xá tội vong nhân đã trở thành tập tục truyền đời. Nhiều người đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua vàng mã dâng cúng rồi đốt, gây ô nhiễm môi trường, lãng phí