Hà Nội, Thứ Ba Ngày 15/06/2021

Ba gia đình hot nhất MXH “đổ bộ” show thực tế Thử Thách Lớn Khôn

Thu Hiền - Huỳnh Đạt, 08:01 25/03/2020

Tiếp nối thành công của những chương trình dành cho trẻ nhỏ, tới đây, Cty CP TT và Giải trí Điền Quân sẽ tiếp tục mở ra thế giới dành trẻ nhỏ trong chương trình đặc biệt mang tên Thử Thách Lớn Khôn.

Thấu hiểu được lứa trẻ em ngày nay thường được bao bọc kĩ càng trong vòng tay gia đình, do vậy, việc rèn luyện cho các bé khả năng đối mặt với thử thách để các bé có thể tự nỗ lực vượt qua khó khăn là một điều cần thiết. Thử Thách Lớn Khôn với sự đồng hành cùng nhãn hàng Dutch Lady – Sữa Cô Gái Hà Lan đã tạo ra sân chơi bổ ích, kết nối giữa ba mẹ và con cái, tạo cơ hội cho ba mẹ chứng kiến con cái đối diện và trải nghiệm những thử thách mới, từ đó nhìn thấy con trưởng thành qua những lần vấp ngã và đứng lên sau thất bại. Từ đó, ba mẹ có sự nhìn nhận và thấu hiểu được tính cách, cảm xúc, và những thay đổi của các bé.

Gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long

Bên cạnh những phần phân tích của bác sĩ tâm lý, chương trình sẽ mang đến các thông tin và kiến thức hữu ích trong việc nuôi dạy và giao tiếp cùng con, giúp tạo nên một nền tảng vững vàng cho hành trình trưởng thành của con cái.

Đây là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Trong chương trình này, các gia đình đến từ các vùng miền, ngành nghề, quan điểm nuôi con khác nhau sẽ cùng tham gia vào những thử thách đa dạng để khám phá tính cách của bé và bé có thể rèn luyện thêm những kĩ năng để vượt qua thử thách, khó khăn trong tương lai.

Mẹ con nhà Đoan Trang

Với ý tưởng xây dựng một show thực tế với sự góp mặt của những gia đình hot nhất nhì mạng xã hội cùng các em bé đáng yêu, Thử Thách Lớn Khôn đã ra đời để mang đến một chương trình vừa có yếu tố giải trí vừa có giá trị xã hội, mà “vũ khí” lợi hại nhất của chương trình chính là những biểu cảm đáng yêu, những hành động ngô nghê của các bé. Bên cạnh đó, chương trình muốn lồng ghép những quan điểm nuôi dạy con cùng kiến thức hữu ích từ các gia đình trẻ hiện đại đến người xem.

Gia đình Cam Cam

Góp mặt trong Thử Thách Lớn Khôn là các gia đình nghệ sĩ Thu Trang- Tiến Luật- bé Andy, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long- Trinh Trinh- bé Andy Khánh, gia đình ca sĩ Đoan Trang- Mr.Johan Wicklund – bé Sol, gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng - Loan Hoàng -bé Hải Chi, gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn- Trang Lou- bé Nguyễn Gia Huy và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy- Nam Thương- bé Gia Huy.

Thông qua hành trình của 6 gia đình, chương trình mong muốn mang đến cho khán giả quan điểm nuôi dạy con của những gia đình trẻ. Đó là luôn tôn trọng bản sắc riêng của con cũng như sẵn sàng để con đương đầu thử thách, vì thử thách chính là điều giúp trẻ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ để trẻ luôn sẵn sàng vươn xa và bứt phá trong cuộc sống của mình.

Thử Thách Lớn Khôn hứa hẹn sẽ khắc họa trọn vẹn những bước trưởng thành đầu đời của các bé. Ở đó ba mẹ là những người đồng hành cũng như âm thầm quan sát sự lớn khôn từng ngày của các con thông qua cách các con giải quyết tình huống, tự đứng dậy sau những vấp ngã. Ngoài ra, xuyên suốt chương trình là những bộc bạch trong sáng và chân thật nhất của các bé. Mỗi trải nghiệm chính là mỗi bước trưởng thành. Tất cả sẽ tạo nên một chuyến “phiêu lưu” có một không hai với cả gia đình.

Đặc biệt, với phương châm không ngại thử thách, không chỉ những đứa trẻ mà ba mẹ cũng sẽ có thêm những trải nghiệm thiết thực từ cuộc sống, rèn luyện sự kiên trì để cùng nhau vượt qua khó khăn chính là điều mà Thử Thách Lớn Khôn hướng đến.

Tập 1 Thử Thách Lớn Khôn được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 27/3/2020 trên kênh Truyền hình HTV7.

Bạn đang đọc bài viết Ba gia đình hot nhất MXH “đổ bộ” show thực tế Thử Thách Lớn Khôn tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Ở Sài Gòn, trong lúc NSƯT Thẩm Thúy Hằng là nữ minh tinh màn bạc sáng giá nhất thì NSND Trà Giang qua phim “Chị Tư Hậu” được coi là ngôi sao sáng của làng Điện ảnh miền Bắc lúc bấy giờ...