Hà Nội, Thứ Ba Ngày 20/04/2021

Đắm chìm trong sắc thu trên đảo Nami

Đồng Anh, 16:11 13/11/2018

Đảo Nami là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc khiến người ta khi vừa đặt chân đến là có cảm giác như lạc vào chốn thiên đường nào đó.

Phong cảnh mùa thu trên đảo Nami trở nên rực rỡ hơn với vô số sắc màu mộc mạc, cũng là mùa đưa con người gần lại với nhau hơn.

Nếu bạn là một fan ruột bộ phim kể về một câu chuyện tình nổi tiếng của Hàn Quốc "Bản tình ca mùa đông" thì không thể nào không biết đến Đảo Nami xinh đẹp này.

Phong cảnh mùa thu trên đảo Nami.

Mang trong mình vẻ đẹp trữ tình và thơ mộng như bước ra từ trong truyền thuyết, đảo Nami là một vùng đất mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng muốn được nắm tay nhau dạo bước trên những con đường lãng mạn nơi đây.

Hãy cùng PV Môi trường và Đô thị Việt Nam chìm đắm trong sắc đỏ, tím, vàng của những ngày cuối mùa thu 2018 trên đảo Nami.

--

Bạn đang đọc bài viết Đắm chìm trong sắc thu trên đảo Nami tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Hà Giang là tỉnh vùng cao miền núi phía Bắc của Việt Nam luôn hấp dẫn du khách với những dãy núi trùng điệp và nhiều thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ.