Gia lai: Ẩm thực 3 miền đặc sắc tại Festival
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Festival văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 29/11 đến ngày 2/12/2018).
Hoạt động ẩm thực Tây Nguyên và ẩm thực 3 miền (từ ngày 29/11 đến ngày 2/12) được diễn ra tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).
Hoạt động ẩm thực 3 miền nằm trong khuôn khổ của Festival văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên. |
Nhiều món ăn đặc trưng mang đậm nét của nhiều vùng miền trên cả nước, ngoài việc thể hiện được tinh túy ẩm thực địa phương trên khắp các cả nước thì còn là dịp để tỉnh Gia Lai quảng bá những món ngon như: Phở khô, Muối kiến vàng, Cơm lam gà nướng, Bún mắm cua, Bò một nắng… hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị với du khách khi đến với Festival năm nay.
Đây còn là cơ hội để đồng bào các dân tộc Tây Nguyên quảng bá những món ngon, ẩm thực vô cùng đặc sắc mang đậm nét Tây Nguyên đến với đông đảo du khách khi đến với lễ hội Festival văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2018.
Một số hình ảnh của hoạt động ẩm thực 3 miền: