Hà Nội, Thứ Ba Ngày 25/02/2020

Hàng trăm người chào đón hoa hậu Trần Tiểu Vy về thăm quê

Nam Hà, 19:15 22/09/2018

Nghe tin tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy về quê nhà Hội An (tỉnh Quảng Nam), hàng trăm người dân đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng để chào đón.

Chiều 22/8, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy lần đầu tiên về thăm nhà sau khi đăng quang.

--

Khi biết tin Hoa hậu Tiểu Vy trở về, người dân Quảng Nam rất háo hức đón chờ tân hoa hậu.

Dù không thông báo rộng rãi nhưng đã có rất nhiều người đứng chờ tại sân bay và nhà của tân hoa hậu tại Hội An.

Sau nhiều ngày bận rộn với lịch trình giao lưu tại TP.HCM, đến trưa nay 22/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt tại quê nhà Quảng Nam.

Cha của hoa hậu Tiểu Vy cũng đến sân bay Đà Nẵng để đón con gái. Sau cơn tai biến, ông Trần Hải Mỹ (ba HH Tiểu Vy) sức khoẻ đã giảm, không thể có mặt trong đêm CKTQ chứng kiến giây phút đăng quang của Tân hoa hậu.

Tân hoa hậu tươi cười khi gặp lại người thân và bà con hàng xóm.

Hoa hậu Tiểu Vy cười rất tươi khi được mọi người đón chào nồng nhiệt.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 rưng rưng xúc động khi gặp lại người thân.

Được biết, tại Quảng Nam, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ có nhiều hoạt động như gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, làm các chương trình từ thiện, thăm lại trường cũ…

Rất đông người hâm mộ và bạn bè đã có mặt để chào đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm người chào đón hoa hậu Trần Tiểu Vy về thăm quê tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Những hàng cây phong lá đỏ lung linh trong nắng vàng ruộm, những con đường phủ đầy lá rụng ở Karlovy Vavy của Cộng hòa Séc vào mùa thu khiến ta như lạc vào khu vườn cổ tích.
Mùa thu luôn là đề tài muôn thuở trong thi ca và là nguồn cảm hứng bất tận của thi sĩ. Nhất là mùa thu Hà Nội với những cây bàng lá đỏ, hoa sữa... làm say đắm lòng người.