Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/05/2021

Hưng Thịnh thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngọc Bùi, 12:39 09/12/2019

Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển nữ Việt Nam, sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Đội tuyển nữ Thái Lan tại SEA Games 30.

Sau 120 phút thi đấu quả cảm trên sân vận động Rizal Memorial ở thủ đô Manila, Philippines, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc dành thắng lợi 1-0 trước đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan và dành Huy chương Vàng ở SEA Games 30.

Đây là Huy chương Vàng thứ 6 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã 5 lần giành huy chương vàng bóng đá ở các kỳ SEA Games vào các năm 2001, 2003, 2005, 2009 và 2017.

Để chúc mừng thành tích thi đấu xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Hung Thinh Corp (Tập đoàn Hưng Thịnh) đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho tuyển bóng đá nữ. Phần thưởng chính là sự khích lệ, động viên tinh thần kịp thời mà Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho nền bóng đá nữ nước nhà.

Hưng Thịnh thưởng nóng 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hưng Thịnh còn là đơn vị đồng hành và hỗ trợ VFF chi trả lương cho HLV Park Hang Seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm (2020 - 2023).

Thông qua việc tài trợ chi trả lương, Hưng Thịnh hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia để đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park cũng như đã hỗ trợ cho VFF nguồn kinh phí lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tập đoàn được biết đến là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Bạn đang đọc bài viết Hưng Thịnh thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Tác giả Phạm Như Thụy, quê quán tại Thành phố Đà Nẵng. Anh sinh ra và lớn lên ở miền quê nghèo Phú Ngọc, Định Quán. Hiện sinh sống và làm việc tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.