Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 19/04/2019

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo VN lần thứ XII – năm 2018

Hoàng Oanh - Quỳnh Nga, 09:11 14/09/2018

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài của 213 vận động viên đến từ 42 cơ quan báo chí, các liên chi hội nhà báo trực thuộc T.Ư Hội Nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo địa phương trong cả nước.

Sáng ngày 13/9, Lễ khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội nhà báo Việt Nam lần thứ XII do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá -Thể thao và Hội nhà báo thành phố Hà Nội diễn ra tại Nhà thi đấu 12 Trịnh Hoài Đức. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội với sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank cùng Tổng công ty phát triển hạ tầng và đô thị Udic.

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2018), kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).

Lễ khai mạc Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII – Năm 2018

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài của 213 vận động viên đến từ 42 cơ quan báo chí, các liên chi hội nhà báo trực thuộc T.Ư Hội Nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo địa phương trong cả nước. Đối tượng tham dự Giải là nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam với 14 nội dung thi đấu chính thức. Tuy nhiên mùa giải năm nay BTC sẽ trao thêm 3 giải phụ gồm: Giải Hoa khôi, Á khôi; Giải phong cách và Giải vận động viên cao tuổi nhất.

Các đoàn vận động viên tham gia giải

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết: “Đây không chỉ là dịp các vận động viên, nhà báo thi đấu cọ sát rèn luyện sức khoẻ mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi những người làm báo trong giới với nhau, từ đó tạo động lực giúp người làm báo thêm lòng yêu nghề, phục vụ đất nước và nhân dân, từ đó phát hiện những tay vợt xuất sắc trông giới báo chí”.

Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Hội Nhà báo Việt Nam tin tưởng rằng giải đấu lần này tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các cấp hội của các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo.

Đồng chí Hồ Quang Lợi - Trưởng Ban tổ chức đánh trống khai mạc

Đồng chí Hồ Quang Lợi còn cho biết, giải năm nay có quy mô lớn hơn các năm trước cả về số lượng vận động viên tham gia và nội dung thi. Cụ thể tăng thêm 5 đơn vị, 49 vận động viên, 2 nội dung thi đấu so với Giải lần thứ XI năm 2017.

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đầu tiên của giải diễn ra sôi động, cuốn hút.

Các tay vợt nữ tham gia tranh tài

Khán giả hồi hộp theo dõi và bàn luận trận đấu

Giải cúp Bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 sẽ diễn ra các hạng mục tranh đấu trong 4 ngày và Bế mạc vào ngày 16/9/2018.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo VN lần thứ XII – năm 2018 tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa