Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 19/06/2021

Khai mạc giải bóng đá Hội đồng hương Thái Bình 2018

Đại S, 14:19 26/11/2018

Sáng ngày 25/11 tại Hà Nội, Hội đồng hương Thái Bình đã khai mạc giải bóng đá dành cho các con em tỉnh Thái Bình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Sáng ngày 25/11 tại Hà Nội, Hội đồng hương Thái Bình đã khai mạc giải bóng đá thường niên Hội đồng hương Thái Bình.

Giải sẽ được thi đấu theo thể thức 7 người và được bốc thăm chia bảng bao gồm 16 đội chia làm 4 bảng, tổ chức trong 2 tháng cuối năm 2018 tại SVĐ số 99 Định Công Hạ. Sau vòng bảng sẽ chọn ra 8 đội để tiến tới vòng tứ kết loại trược tiếp. Năm 2016, FC Hưng Nhân đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Đây là giải đấu phong trào đem lại sân chơi vui khỏe thắm tình đoàn kết của những người con “Quê Lúa”. Ông Nguyễn Huy Bình – Trưởng BTC giải cho biết: “Bóng đá phong trào gần đây phát triển rất mạnh, bản thân tôi cũng là một người đam mê với trái bóng. Các con em Thái Bình hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội đã cùng nhau lập nên giải đấu đầy ý nghĩa này. Bản thân tôi rất xúc động khi được chứng kiến và thi đấu cho quê hương”.

Trong ngày 25/111, diễn ra hàng loạt các trận đấu khai mạc. Trong đó, tiêu biểu là đương kim vô địch FC Hưng Nhân đã có chiến thắng áp đảo 5-1 trước FC 17, cầu thủ Nguyễn Hoàng Sơn đã xuất sắc lập cú hattrick. FC Thụy Tân “phơi áo” 1-6 với FC Vũ Trung. FC Vũ Trung đang trên con đường trở thành “kình địch” đối với đương kim vô địch Hưng Nhân.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc do PV ghi nhận:

Ông Nguyễn Huy Bình - Trưởng BTC giải.
Ông Nguyễn Huy Bình trao cờ lưu niệm và tuyên bố chính thức khai mạc giải bóng đá Hội đồng hương Thái Bình 2018.
FC Hưng Nhân - Đương kim vô địch giải Hội đồng hương Thái Bình năm 2016.
FC Cầu Thẫm có trận hòa 1-1 với FC An Phú đầy tiếc nuối.

Những pha tranh chấp bóng máu lửa trên sân….

Huy Bình - Thủ môn FC Hưng Nhân
Bạn đang đọc bài viết Khai mạc giải bóng đá Hội đồng hương Thái Bình 2018 tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa