Hà Nội, Chủ nhật Ngày 27/09/2020

Những tuổi nên chọn xông đất cho người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

Mtđt, 19:19 24/01/2020

Theo kinh nghiệm dân gian, nếu gia chủ chọn được người đến xông đất hợp tuổi sẽ mang đến mọi điều may mắn tốt đẹp.

Xông đất được hiểu chính là thời điểm chuyển giao của năm cũ và năm mới vào mùng 1 tết. Tại thời điểm này nếu gia chủ chọn được người đến xông đất hợp tuổi sẽ mang đến mọi điều may mắn tốt đẹp.

Nhiều người thường chọn người xông nhà hợp tuổi, hợp với mệnh của gia chủ. Nghĩa là, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đó.

Trên thực tế, có nhiều người vẫn tự xông nhà, xông đất nhà mình khi không tìm được người hợp tuổi, hoặc họ không quan trọng việc tìm người xông đất

Các chuyên gia phong thuỷ gợi ý chọn người xông đất cho người tuổi Tỵ:
(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo).
Bạn đang đọc bài viết Những tuổi nên chọn xông đất cho người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020 tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Tết cổ truyền hay còn gọi là Tết Nguyên Đán lớn nhất ở người Việt. Dù là thời xưa hay thời nay, chúng ta vẫn lưu giữ được nét đẹp về phong tục cũng như tín ngưỡng sâu sắc,độc đáo mang đậm nét văn hóa.