Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 05/12/2020

Phương Trinh Jolie: Chỉ cần người yêu thương thực sự

Hiền Vũ, 15:18 30/05/2019

Không ngại chuyện làm mới bản thân sẽ khiến khán giả thấy xa lạ, Phương Trinh Jolie cho rằng nghệ sĩ mà giậm chân tại chỗ, không vận động, không tìm cách đi lên thì mới là điều nên né tránh.

Phương Trinh Jolie vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM với vai trò khách mời. Diện chiếc váy bồng bềnh có tông màu nhạt, Phương Trinh Jolie tạo cảm giác khác lạ khi búi tóc như chiếc nơ. Cô nàng hài hước chia sẻ rằng đây là phong cách "nàng mèo" trong veo, khác với hình ảnh gợi cảm, sexy, mạnh mẽ thường thấy.

Phương Trinh Jolie nói rằng cô rất ý thức trong việc thay đổi hình ảnh để phù hợp với những sự kiện mà cô góp mặt. Phương Trinh Jolie không ngại chuyện làm mới bản thân sẽ khiến khán giả thấy xa lạ, cô cho rằng nghệ sĩ mà giậm chân tại chỗ, không vận động, không tìm cách đi lên thì mới là điều nên né tránh.

Có nhiều câu hỏi rằng xinh đẹp, gợi cảm và nổi tiếng như Phương Trinh Jolie chắc hẳn phải yêu một đại gia giàu có nào đó. Nữ ca sĩ - diễn viên chia sẻ hiện cô vẫn còn độc thân. Ở cái tuổi đằm thắm, mặn mà của người phụ nữ, Phương Trinh Jolie có cách nhìn khá thoải mái về hôn nhân. Cô không gò ép mình vào bất cứ tiêu chuẩn hay khuôn khổ nào cả mà cô cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống "độc thân, vui tính" của mình.

"Cách đây mấy năm, tôi muốn yêu người giỏi hơn mình, thu nhập không cần phải là quá khủng đâu nhưng phải trên cơ mình. Vì tôi làm được, tôi biết kiếm tiền, người đàn ông bên cạnh tôi không thể dở hơn tôi được. Rồi một loạt biến cố xảy ra, tôi bị chỉ trích nhiều vì quan điểm yêu đương thực tế của mình" - Phương Trinh Jolie cho biết.

"Bây giờ, tôi chỉ cần một người biết làm ăn và yêu thương mình thực sự. Họ có chí hướng, không dựa dẫm và hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Quan trọng hơn, tôi chỉ yêu khi cảm nhận được họ đang yêu mình như thế nào. Tôi muốn sống trong tình yêu, muốn trải nghiệm cảm giác thật sự hạnh phúc. Tôi thiếu thốn tình thương từ bé, tôi không muốn dùng tiền hay danh vọng, địa vị để đổi lấy tiếng cười nữa. Tôi chỉ cần người yêu mình thực lòng thôi" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Trong thời gian tới, Phương Trinh Jolie sẽ cho ra mắt MV mới với phong cách sôi nổi, trẻ trung. MV được ghi lại trong những chuyến du lịch đến Bali - Indonesia của nữ ca sĩ trong thời gian vừa qua. Dự kiến, vào đầu tháng 6/2019, MV sẽ chính thức được phát hành.

Bạn đang đọc bài viết Phương Trinh Jolie: Chỉ cần người yêu thương thực sự tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa