Hà Nội, Thứ Hai Ngày 25/05/2020

Đêm Gala Dinner và ra mắt CLB Công nghệ Quảng cáo Việt Nam

Diệp Anh, 08:20 05/11/2019

Tối ngày 4/11, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) tổ chức Chương trình “Gala Dinner Caravan Hà Nội - Quảng Ninh và ra mắt CLB Công nghệ Quảng cáo Việt Nam ” tại Đảo Tuần Châu , Hạ Long, Quảng Ninh.

Tối ngày 4/11, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) tổ chức Chương trình “Gala Dinner Caravan Hà Nội - Quảng Ninh và ra mắt CLB Công nghệ Quảng cáo Việt Nam ” tại Đảo Tuần Châu , Hạ Long, Quảng Ninh.

Chương trình quy tụ được gần 100 đại biểu đến từ các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên toàn quốc tham gia.

Đêm tiệc Gala Dinner diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần thân mật, ấm cúng. Trong khuôn khổ là chương trình vinh danh các nhà tài trợ, biểu diễn, giao lưu nghệ thuật...

Bên lề chương trình là các hoạt động vui chơi, giải trí, tham quan, khám phá các điểm du lịch hấp dẫn tại Vịnh Hạ Long, trao quà từ thiện cho các em học sinh nghèo tại Thị xã Quảng Yên.

Những năm qua, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã có những hoạt động tích cực trong việc kết nối, động viên các đơn vị hội viên phát triển sản xuất kinh doanh, tìm hiểu, ứng dụng các công nghệ mới. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã kịp thời nắm bắt cơ hội để chuyển mình thành những doanh nghiệp có quy mô, tầm cỡ hơn.

Với tinh thần “Đoàn kết- Sáng tạo- Phát triển”, chương trình Gala Dinner là cơ hội để các doanh nghiệp quảng cáo trên cả nước giao lưu, chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Sự kiện này cũng nhằm xây dựng môi trường kết nối các doanh nghiệp quảng cáo trong nước nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng nhằm hỗ trợ lẫn nhau, cùng hợp tác phát triển.

Phát biểu tại chương trình, TS. Đinh Quang Ngữ , nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VAA và ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VAA nhấn mạnh, trong thời gian qua ngành quảng cáo Việt Nam đã có sự tăng trưởng nhanh về số lượng và chất lượng doanh nghiệp, góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp Việt, tiếp thị hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Trong đó có vai trò quan trọng của VAA.

Hiện nay cả nước đã có khoảng 6.000 doanh nghiệp kinh doanh quảng cáo và các phương thức quảng cáo đang được thực hiện rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng. Theo mục tiêu được Chính phủ đề ra thì doanh thu quảng cáo đến năm 2020 sẽ đạt 1,5 tỷ USD và năm 2030 đạt 3,2 tỷ USD. Những con số trên cho thấy, ngành quảng cáo ngày càng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Tuy nhiên, TS. Đinh Quang Ngữ cũng cảnh báo : "Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển nhanh chóng, đẩy các nhà quảng cáo phải nghĩ ra những cách thức mới để phù hợp với kỷ nguyên số, thời công nghệ 4.0. Do đó cần phải thực hiện tái cấu trúc, không chỉ truyền thông quảng cáo mà còn nhiều lĩnh vực khác".

Cũng tại đêm tiệc Gala Diner , Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã công bố quyết định thành lập và ra mắt BCH CLB Công nghệ Quảng cáo Việt Nam.

CLB Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (VATC) là tổ chức trực thuộc Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam bao gồm các doanh nghiệp là hội viên VAA hoặc của các địa phương và những doanh nghiệp có quan tâm đến lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội thất, in ấn, cung ứng thiết bị, sản phẩm quảng cáo trong toàn quốc. CLB hoạt động nhằm mục đích tập họp, đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ hoạt động của hội viên; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, cùng thúc đẩy ngành quảng cáo Việt Nam phát triển, hòa nhập vào cộng đồng quảng cáo quốc tế.

Hoạt động của CLB nhiệm kỳ I sẽ vận động các doanh nghiệp quảng cáo trên địa bàn cả nước tham gia CLB, dự kiến mỗi năm sẽ kết nạp 30 hội viên; thành lập các ban chuyên môn, đưa ra phương hướng hoạt động và tổng kết định kỳ từng quý; tổ chức, tham gia các hội nghị, hội thảo chuyên ngành; nắm bắt các khó khăn, vướng mắc của hội viên nhằm có kiến nghị kịp thời đến các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực quảng cáo.

Trước đó vào ngày 18/10, tại TP.HCM, Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 -2024 đã bầu ra BCH, Ban Chủ nhiệm, Ban thường trực, Chủ nhiệm và Phó chủ nhiệm CLB.

Theo đó, ông Phạm Hồng Sơn, Ủy viên BCH VAA , Giám đốc Công ty CP Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Quảng cáo Thái Sơn làm Chủ nhiệm CLB; các Phó Chủ nhiệm gồm: Phạm Ngọc Cường, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Cường Khanh; ông Nguyễn Thành Danh, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo Thành Danh; ông Lê Văn Khương, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thương hiệu Việt./.

Một số hình ảnh của chương trình Gala:

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đêm Gala Dinner và ra mắt CLB Công nghệ Quảng cáo Việt Nam tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa