Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 08/08/2020

VAA tổ chức chương trình Caravan: Hành trình kết nối và khám phá

Hương Mơ, 10:02 04/11/2019

Đây là chương trình thường niên của Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy bất ngờ.

Từ ngày 4-6/11/2019 Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) phối hợp với Ban Tổ chức Lễ hội “Ô tô và Đam mê” của tỉnh Quảng Ninh, tổ chức Chương trình Caravan Hà Nội Quảng Ninh cho các thành viên và đối tác của hội viên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tham gia bằng phương tiện ô tô tự lái.

Đây là chương trình thường niên của Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy bất ngờ.

Đúng 7h30 sáng, gần 100 thành viên của VAA xuất phát từ Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ, Hà Nội đi Hải Phòng - Quảng Yên - Uông Bí - Hạ Long và kết thúc ở Hà Nội.

Tiếp nối những thành công trước, Chương trình Caravan năm nay có sự tham gia của TS.Đinh Quang Ngữ, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VAA; ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VAA, cùng gần 100 lãnh đạo doanh nghiệp hội viên của VAA trên toàn quốc. Có 03 đại biểu là khách mời đến từ Trung Quốc.

Theo đó, đoàn sẽ có buổi giao lưu hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư giữa đoàn với doanh nghiệp - Doanh nhân các tỉnh thành nơi Đoàn Caravan ghé qua, giao lưu với lãnh đạo tỉnh ủy, UBND và các Sở, ban, ngành, mở rộng quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại ở các tỉnh bạn.

--

Ông Nguyễn Hoàng Long, Phó Tổng Giám đốc Công ty ACS Hải Phòng, Giám đốc Trung tâm Triển lãm quốc tế Hải Phòng phát biểu chào mừng Đoàn VAA

Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phát biểu chào mừng và cảm ơn các doanh nghiệp quảng cáo Hải Phòng đã nhiệt tình đón tiếp đoàn.

Đoàn VAA chụp ảnh lưu niệm cùng với các doanh nghiệp Quảng cáo TP.Hải Phòng tại Trung tâm Triển lãm Cánh Diều

Loading...
Bạn đang đọc bài viết VAA tổ chức chương trình Caravan: Hành trình kết nối và khám phá tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa