Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 28/02/2020

Vợ cũ liên tưởng đến cảnh ngoại tình trong phim, Chí Nhân đáp trả

Thu Trà, 14:34 22/07/2019

Thông qua phân cảnh ngoại tình trong bộ phim đang gây sốt “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh hoài niệm về hôn nhân trong quá khứ.

Ngay lập tức, Chí Nhân đăng status ẩn ý “đào thải giống loài nhai đi nhai lại”.

Ngay sau dòng trạng thái của nam diễn viên “Những cô gái trong thành phố”, nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ. Chí Nhân trở thành nguồn cơn chỉ trích khi cho rằng anh đang ngầm đá xoáy vợ cũ Thu Quỳnh vì cách đó không lâu nữ diễn viên gợi nhiều người nhớ lại chuyện hôn nhân của cô với Chí Nhân nhiều năm trước.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, “My Sói” đăng tải hình ảnh cắt từ phân đoạn bộ phim “Về nhà đi con”. Cảnh quay Thư một mình giữ con nhỏ, trong đêm khuya cô ngồi chờ chồng trong khi Vũ – chồng cô lại đang vui vẻ bên tình nhân trong khách sạn. Thu Quỳnh chia sẻ tâm trạng của mình, cô cảm thấy “hèn hạ” khi không dám xem cảnh phim này và tự đặt câu hỏi cho chính mình “Thế là đời giống phim hay phim giống đời?”.

Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh ngoại tình trong “Về nhà đi con”, thừa nhận không dám xem phim

Dòng trạng thái chứa nhiều cảm xúc của Thu Quỳnh nhận được nhiều sự đồng cảm từ bạn bè và người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự chia sẻ với nữ diễn viên vì cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong cuộc hôn nhân đổ vỡ 4 năm về trước.

“My Sói” nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè và đồng nghiệp

Ai cũng biết Thu Quỳnh từng trải qua cuộc sống vợ chồng nhiều nước mắt, hệ luỵ kéo theo là những ồn ào tố qua tố lại giữa cô và chồng cũ Chí Nhân. Cô từng trách chồng cũ bỏ bê cô và con lúc đau bệnh để ngoại tình, còn Chí Nhân thì nói Thu Quỳnh sống giả tạo. Hiện tại, Thu Quỳnh đang hạnh phúc tận hưởng cuộc sống độc thân của mình.

Ngay sau bài viết của Thu Quỳnh nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả thì Chí Nhân cũng có động thái đáp trả “không vừa”. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh đang truyền nước và liên tục nhấn mạnh phải đào thải “loài nhai đi nhai lại”.

“Đào thải độc hại. Đào thải giống loài NHAI ĐI NHAI LẠI toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng”, Chí Nhân viết.

Dòng trạng thái của Chí Nhân được cho là anh đang đá xoáy vợ cũ

Ngay lập tức, cư dân mạng đã thi nhau ném đá Chí Nhân, cho rằng anh nói vợ cũ là “loài nhai đi nhai lại”, như vậy là không xứng mặt đàn ông. Làn sóng chỉ trích lớn đến mức Chí Nhân phải xóa bài viết và khóa phần bình luận trên trang cá nhân.

“Đây là phản ứng của Chí Nhân (Chí Phèo + tiểu nhân) sau khi vợ cũ Thu Quỳnh liên tưởng câu chuyện của mình với Thư và Vũ trong phim ‘Về nhà đi con’? Nếu đúng vậy thì thật là sao lại có loại đàn ông lèm bèm xấu xa như vậy nhỉ? Khi có phim mới thì PR bẩn bằng cách bôi nhọ vợ cũ, nhưng vợ mới chỉ đụng một cái thì xù lông xù cánh lên. Loại người bất tài mới tìm cách nâng bản thân mình lên bằng cách dìm người khác xuống. Đúng là thằng mặc váy vừa ko có đức cũng chẳng có tài”.

“Dăm ba bữa lại bộc lộ tính cách đàn bà rồi. Người ta là phụ nữ, lâu lâu coi cảnh buồn thì nhớ lại chuyện buồn, chứ có cạnh khoé ai đâu mà bảo vợ mình là loài nhai đi nhai lại, khác gì chửi vợ cũ là động vật nhai lại không?”.

“Biết vì sao sau chia tay người ta ủng hộ Thu Quỳnh hơn Chí Nhân rồi. Ôm ấp người tình ngồi phố mà còn phủ nhận, rồi đá xéo vợ cũ. 10 cái váy mặc cũng không vừa Chí Nhân ạ”.

Cư dân mạng không ngừng ném đá nam diễn viên “Những cô gái trong thành phố”

Trước đó, Chí Nhân cũng là tâm điểm chỉ trích của dư luận khi không ít lần anh công khai “kể xấu” vợ cũ Thu Quỳnh hai mặt, luôn chia rẽ, ngăn cản không cho anh gặp con trai. Hiện tại, cả hai dường như vẫn chưa “bình thường hóa” quan hệ khi tránh gặp mặt nhau cả trong những dịp đặc biệt như sinh nhật con trai.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Vợ cũ liên tưởng đến cảnh ngoại tình trong phim, Chí Nhân đáp trả tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa