Hà Nội, Thứ Năm Ngày 28/01/2021

Bộ sưu tập vẽ tranh thiếu nhi về môi trường biển tại Côn Đảo

Diệp Anh, 12:16 23/08/2019

Bộ sưu tập được vẽ bởi các em học sinh Trường tiểu học Cao Văn Ngọc và Trường THCS Lê Hồng Phong thuộc huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đây là bộ sưu tập dự thi Cuộc thi " Vẽ tranh Vì môi trường tương lai" lần thứ 2 được thể hiện trên nền áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam do các em học sinh Trường tiểu học Cao Văn Ngọc và Trường THCS Lê Hồng Phong thuộc huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẽ trong 2 ngày 20 và 21.8.2019.

Dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu:

Tác phẩm Màu xanh em yêu

Những tác phẩm được vẽ với màu xanh là chủ đạo như tình yêu của các em với biển đảo quê hương. Sắc màu nhẹ nhàng, thanh nhã như ước mớ bình dị đến môi trường biển quê hương.

Việc vẽ tranh về rùa biển là hình thức tuyên truyền hết sức ý nghĩa, như lời cảnh báo của các em đến với nhận thức mọi người, về ý thức bảo vệ rùa biển, một loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Hoạt động vẽ tranh nằm trong hoạt động trao đổi và giao lưu văn hóa hữu nghị Việt-Nhật lại càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn.

Bạn đang đọc bài viết Bộ sưu tập vẽ tranh thiếu nhi về môi trường biển tại Côn Đảo tại chuyên mục Vẽ tranh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Vẽ tranh môi trường