Hà Nội, Thứ Tư Ngày 28/07/2021

200 gian hàng tham dự Triển lãm VietAd và Triển lãm VPSE 2021

PV (T/H), 16:39 22/04/2021

Triển lãm VietAd 2021 – Hà Nội và Triển lãm VPSE 2021 – Hà Nội với quy mô 200 gian hàng sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành.

Ngày 22/4 tại Hà Nội, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam – VietAd 2021 – Hà Nội (từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 4). Cùng diễn ra đồng thời là Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam – VPSE 2021 – Hà Nội do công ty Đông Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hiệp hội In Việt Nam.

Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hiệp hội Quảng cáo
Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc

Ngành quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia; thông qua các phương tiện quảng cáo, hoạt động quảng cáo đã thể hiện vai trò là cầu nối giữa sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; không chỉ là công cụ đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, quảng cáo còn trực tiếp thúc đẩy giá trị doanh nghiệp thông qua việc quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu, góp phần không nhỏ trong việc củng cố vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

Đồng hành cùng VietAd, Triển lãm VPSE cũng khẳng định vị thế của mình tại thị trường các tỉnh phía Bắc sau 5 năm tổ chức, là một trong những sự kiện chuyên ngành uy tín – nơi các doanh nghiệp có thể trưng bày, trình diễn các loại máy móc, thiết bị, công nghệ thuộc lĩnh vực in ấn và bao bì; đồng thời cũng là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, chuyển giao công nghệ, phát triển kinh doanh; từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thị trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành in ấn, bao bì tại Việt Nam.

Một số gian hàng tại triển lãm

Triển lãm VietAd 2021 – Hà Nội và Triển lãm VPSE 2021 – Hà Nội với quy mô 200 gian hàng sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành. Triển lãm quy tụ nhiều máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến của ngành quảng cáo, in ấn và bao bì.

Qua 12 năm tổ chức thành công, Triển lãm VietAd đã trở thành triển lãm chuyên ngành thiết bị - công nghệ quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam, được biết đến rộng rãi trong khu vực Châu Á và các nước trên thế giới; Triển lãm VietAd được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu – UFI công nhận là Triển lãm đạt chuẩn quốc tế, là sự kiện thường niên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, trở thành kênh giao thương chính của các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết 200 gian hàng tham dự Triển lãm VietAd và Triển lãm VPSE 2021 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội