Hà Nội, Thứ Tư Ngày 12/08/2020

9 quận huyện phía Tây Sài Gòn bị cắt nước vì sự cố

MTĐT, 15:01 19/10/2018

Hệ thống hầm trạm bơm bị rò rỉ nên nhà máy nước Tân Hiệp phải ngưng hoạt động để bảo đảm an toàn.

Sáng 19/10, Nhà máy nước Tân Hiệp (huyện Hóc Môn, công suất khoảng 300.000 m3 mỗi ngày) bị rò rỉ nước ở hệ thống hầm trạm bơm nước sạch gây ngập. Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) yêu cầu đơn vị này tạm ngưng hoạt động, khẩn trương khắc phục sự cố.

Nhà máy ngưng hoạt động khiến một phần các quận 5, 6, 8, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp và huyện Bình Chánh bị cúp nước.

Nhà máy nước Tân Hiệp.

Để hạn chế thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt của người dân, Sawaco đã yêu cầu Nhà máy nước Tân Hiệp 2, Tân Phú, tăng công suất và vận hành lại các trạm cấp nước dự phòng cũng như điều tiết mạng lưới, cấp nước bằng xe bồn...

"Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thành công tác, phát nước lại trong thời gian sớm nhất, mong bà con và các cơ quan, đơn vị thông cảm", đại diện Sawaco cho biết.

Trước đó, từ 21h ngày 6 đến 3h ngày 7/10, 9 quận huyện này cũng bị cắt nước để Nhà máy nước Tân Hiệp bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Theo VnExpress

Loading...
Bạn đang đọc bài viết 9 quận huyện phía Tây Sài Gòn bị cắt nước vì sự cố tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Nữ giáo viên môn sinh học ở Quảng Bình vừa thành công với ý tưởng “biến” rác thải thành những vật dụng có ích, một thông điệp bảo vệ môi trường không thể hấp dẫn và thú vị hơn!
Cái dáng lầm lũi và nhẫn nại của ông già gom rác tuổi 68, như một nốt lặng xao xuyến giữa đô thị ồn ào, mà dư âm thật ngọt ngào cho mỗi trái tim còn biết yêu thương cuộc sống này.