Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 31/07/2021

Ca sĩ Tuấn Hưng tặng 20.000 khẩu trang cho bác sĩ BV Bệnh Nhiệt đới

Mtđt, 16:13 09/04/2020

Sáng 9/4, Tuấn Hưng chia sẻ loạt ảnh anh và bạn bè gửi tặng 20.000 khẩu trang y tế đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (Hà Nội).

ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn trao tặng 20.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện nhiệt đới TƯ cơ sở 2.

Được biết, toàn bộ số tiền ủng hộ từ show hát livestream được Tuấn Hưng sử dụng để mua khẩu trang hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19.

"Bên Bệnh viện Bạch Mai không tiếp tục nhận đồ hỗ trợ tiếp tế cho nên sau khi họp và thống nhất, gia đình xin thay mặt cho khán giả gửi 20.000 khẩu trang tới Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới cơ sở Đông Anh. Tôi vẫn cứ cần mẫn chăm chỉ như một chú ong nhỏ bé với mong muốn làm đẹp cho đời", Tuấn Hưng chia sẻ.

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng thiện nguyện và tinh thần giúp đỡ các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch của Tuấn Hưng.

"Tuyệt vời quá anh ơi", "Cảm ơn Tuấn Hưng và những người bạn", "Mong anh giúp được thật nhiều y bác sĩ"... là những chia sẻ từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ với Zing, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Tôi rất vui khi mình đứng ra kêu gọi và được mọi người ủng hộ. Dù chỉ đóng góp một phần nhỏ công sức, tôi sẽ cố gắng làm tất cả trong phạm vi có thể để hỗ trợ các bệnh viện. Các nghệ sĩ cũng như cộng đồng vẫn đang theo dõi hàng ngày, chia sẻ và cảm kích trước tấm lòng của đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu".

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng ủng hộ tiền, hiện vật cho công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

P.V (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Tuấn Hưng tặng 20.000 khẩu trang cho bác sĩ BV Bệnh Nhiệt đới tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội