Hà Nội, Thứ Hai Ngày 25/01/2021

Chị lao công trả lại 30 triệu đồng cho nữ du khách bỏ quên

Mtđt, 14:41 24/06/2019

Trong khi dọn vệ sinh tại tại nhà vệ sinh phía bắc Công viên Biển Đông, chị Tri đã nhặt được 1 túi xách bỏ quên trong có 30 triệu tiền mặt và một số tài sản giá trị.

Sáng 22/6, ông Nguyễn Hồng Vân, Đội trưởng Đội Quản lý trật tự du lịch thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (gọi tắt là Ban quản lý) cho biết đã trao trả lại tài sản cùng 30 triệu đồng cho một nữ du khách đến từ tỉnh Bắc Kạn bỏ quên.

Chị Trần Thị Tri (trái) trao lại tài sản cho chị Hoàng Thúy Quỳnh. Ảnh: Ban quản lý cung cấp.

Trước đó, vào tối 21/6, chị Trần Thị Tri, nhân viên dọn vệ sinh tại nhà vệ sinh phía bắc Công viên Biển Đông có nhặt được một túi xách bỏ quên tại khu vực này, trong đó có một điện thoại di động hiệu Samsung, giấy chứng minh nhân dân mang tên Hoàng Thúy Quỳnh (trú tại thị trấn Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) cùng 30 triệu đồng tiền mặt.

Thư cảm ơn của chị Hoàng Thúy Quỳnh gửi cho chị Tri và Ban quản lý Bán đảo Sơn Tà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng. Ảnh: Ban quản lý cung cấp.

Nhận định đây là tài sản của du khách đi vui chơi tắm biển bỏ quên nên chị Tri đã giao lại cho Đội Quản lý trật tự du lịch biển và đội đã thông báo trên loa phát thanh để du khách được biết. Chiều tối cùng ngày, chị Hoàng Thúy Quỳnh đã đến và nhận lại đầy đủ tài sản của mình đã bỏ quên.

Theo báo Đà Nẵng

Bạn đang đọc bài viết Chị lao công trả lại 30 triệu đồng cho nữ du khách bỏ quên tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Liên quan đến vụ lùm xùm "ASANZO - hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam", dư luận bày tỏ sự quan tâm về vị CEO của CTCP Tập đoàn ASANZO là ông Phạm Văn Tam hay còn gọi là Shark Tam...