Hà Nội, Chủ nhật Ngày 24/01/2021

Tiếp vụ công nhân VSMT bị xe đâm: Sức khỏe có tiến triển tích cực

TRIỆU TRANG - TRIỆU HỒ, 19:08 23/02/2018

Đang quét dọn vệ sinh trên tuyến đường Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), anh Hải bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy đâm thẳng vào người. Hiện anh đang được điều trị tích cực...

Như đã thông tin, khoảng 23h30 ngày 21/2 (tức mồng 6 Tết) anh Nguyễn Xuân Hải (SN 1990) thuộc chi nhánh Hai Bà Trưng đang quét dọn vệ sinh trên tuyến đường Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đến trước cửa số nhà 100 bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy BKS 29H1-852.27 đâm thẳng vào theo hướng cùng chiều.

Hiện trường khi anh Hải bị xe đâm trọng thương.

Sau cú đâm mạnh, anh Hải ngất tại chỗ với nhiều vết máu chảy ra sau gáy. Thanh niên đi xe máy ngay sau đó cũng bị quần chúng nhân dân giữ lại bàn giao cho Công an sở tại trong tình trạng say rượu.

Ngay sau đó, anh Hải được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn trong tình trạng vỡ hộp sọ, hôn mê sâu.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Chi nhánh Hai Bà Trưng đã đến bệnh viện Thanh Nhàn cùng gia đình anh Hải để thăm bắt tình hình.

Trao đổi với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử ông Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội chi nhánh Hai Bà Trưng cho biết: Sau thời gian điều trị tích cực, tình trạng sức khoẻ của a Hải đã khả quan hơn. Hiện tại, anh Hải đã có những phản ứng như cử động ngón tay, ngón chân...
Được biết, phía công ty Môi trường Đô thị Hà Nội chi nhánh Hai Bà Trưng cũng cử nhân viên, đội trưởng, trực ở bệnh viện để xem tình hình sức khoẻ anh Hải.
Có mặt tại bệnh viện Thanh Nhàn, theo ghi nhận của PV, tình hình sức khỏe của anh Hải cũng đang có tín hiệu khả quan hơn. Ngoài sự chăm sóc tận tình của các y bác sỹ, mẹ anh Hải và chị Nguyễn Thị Hằng (Tổ trưởng của anh Hải) luôn bên cạnh.

Gia đình và cơ quan liên tục cử người túc trực, theo dõi tình hình sức khỏe của anh Hải.

Được biết, gia đình anh Hải thuộc diện khó khăn, neo người. Năm 21 tuổi, anh Hải xin mẹ đi làm công nhân vệ sinh môi trường.
Hỏi thăm về tình trạng sức khoẻ của con trai mẹ anh Hải cho biết: Sau điều trị tích cực anh Hải có ý thức, tay chân có cử động được nhưng vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Mấy hôm nay, gia đình vẫn đang phải chạy từng đồng để chữa trị cho anh.
Cũng theo thông tin từ gia đình anh Hải, phía người bị hại từ hôm tai nạn chỉ đến thăm một lần và cũng chỉ đứng ngoài cửa mà thôi.
Hiện vụ việc cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.
Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc
Bạn đang đọc bài viết Tiếp vụ công nhân VSMT bị xe đâm: Sức khỏe có tiến triển tích cực tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Tết Mậu Tuất vừa rồi, người Việt đã chi khoảng 400 tỉ đồng để nhập hoa, cây cảnh về chơi, tăng gần 50% so với cùng thời kỳ năm trước, trong khi hoa Việt vẫn gặp nhiều khó khăn.