Hà Nội, Thứ Hai Ngày 17/02/2020

Công ty MTĐT Đà Nẵng dọn vệ sinh ven biển phục vụ APEC 2017

Hữu Văn, 14:18 05/11/2017

Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội phối hợp Môi trường Đô thị Đà Nẵng dọn vệ sinh ven biển phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Ngày 5/11, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) - Chi nhánh Miền Trung đã phối hợp với Xí nghiệp Môi trường Đô thị Thanh Khê, Đà Nẵng ra quân dọn dẹp về sinh dọc bờ biển Nguyễn Tất Thành.
Ông Ngô Lê Quảng - Giám đốc chi nhánh cho biết: "Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, chúng tôi đã huy động, cán bộ, công nhân viên trong công ty phối kết hợp với Xí nghiệp Môi trường Đô thị quận Thanh Khê dọn dẹp vùng ven bờ biển. Vì vừa qua ảnh hưởng của cơn bão số 12, vùng bờ Nguyễn Tất Thành này có rất nhiều rác thải, trông mất mỹ quan quá nên chúng tôi muốn góp chút công sức chung tay với lãnh đạo, người dân Đà Nẵng làm sạch các tuyến đường, bờ biển để đón APEC".
Được biết Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã huy động hơn 50 cán bộ công nhân viên công ty và đã kêu gọi thêm nhiều người dân địa phương khu vực quanh đây để thu gom rác thải. Đặc biệt, đơn vị này đã huy động xe chuyên dụng để quét hút rác được nhập khẩu từ Đức vào để làm sạch môi trường phục vụ sự kiện APEC 2017 này.

Xe chuyên dụng dùng để quét hút rác được Công ty dùng để làm sạch tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành.

Công nhân Công ty đang gom rác mang lên bờ đưa đi xử lý.

Công tác chuẩn bị và công cụ hỗ trợ để vệ sinh môi trường

Mặc dù mưa lớn nhưng không ngăn được lòng nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên công ty và những người dân tham gia làm vệ sinh biển.

Một số hình ảnh khác do PV Môi trường và Đô thị Việt Nam Điện tử ghi nhận về công tác dọn dẹp vệ sinh dọc bờ biển Nguyễn Tất Thành :

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Công ty MTĐT Đà Nẵng dọn vệ sinh ven biển phục vụ APEC 2017 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội