Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 23/07/2021

Đà Nẵng: Bắt đối tượng đập phá các pa nô bầu cử

Đinh Nga, 18:59 16/05/2021

Chiều 16/5, Quận Ủy, UBND Q.Thanh Khê đến động viên và thưởng nóng cho CAQ Thanh Khê số tiền 10 triệu đồng về thành tích điều tra, xác minh làm rõ đối tượng phá, rạch các pa nô tuyên truyền bầu cử.

Theo CAQ Thanh Khê, sau hơn 10 tiếng truy tìm, đúng 12 giờ ngày 16/5, lực lượng công an đã bắt được đối tượng phá, rạch các pa nô tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp trên địa bàn các quận Thanh Khê và Liên Chiểu.

Lãnh đạo Q.Thanh Khê thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho CAQ Thanh Khê.

Đối tượng vi phạm là Nguyễn Hùng Đức (46 tuổi, trú Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, hiện tạm trú ở P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu) . Đức là lao động phổ thông, làm nghề tự do, đã ly dị vợ hơn 10 năm nay. Tại Cơ quan công an, Đức đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

CAQ Thanh Khê làm việc với đối tượng Nguyễn Hùng Đức.

Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng CAQ Thanh Khê cho biết, sau khi nhận thông tin, Công an quận đã huy động công an các phường trên địa bàn rà soát, nắm bắt tình hình và khai thác thông tin từ quần chúng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh sắc bén, đến trưa nay, CAQ Thanh Khê đã bắt được đối tượng Nguyễn Hùng Đức có hành vi rạch phá pa nô, khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử.

Lãnh đạo Q.Thanh Khê phát biểu tại lễ trao thưởng.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Lê Tùng Lâm, Bí thư Quận ủy Thanh Khê cho biết: “Với tinh thần hết sức nỗ lực, trách nhiệm khẩn trương và quyết liệt, Công an quận tiến hành điều tra và truy bắt đúng đối tượng gây ra hành vi phá hoại trong đêm hôm qua, trong thời gian rất ngắn. Chúng tôi đánh giá rất cao thành tích này, nó góp phần tạo tâm lý an tâm cho người dân và chính quyền để chúng ta tiến hành các công tác chuẩn bị bầu cử sắp đến được thành công tốt đẹp”.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Bắt đối tượng đập phá các pa nô bầu cử tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Huyện Trường Sa có sáu đơn vị bầu cử. Trong số đó, có ba đơn vị: thị trấn Trường Sa, xã Song Tử Tây và xã Sinh Tồn được bầu cử sớm hơn bảy ngày so với cả nước: ngày 15-5.