Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 14/05/2021

Đà Nẵng cho tất cả học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 4/5

Tâm An, 23:45 03/05/2021

Nhằm phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học từ 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Tối 3/5, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng đã có công văn khẩn gửi Phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc Sở và Các trường đại học ngoài công lập về việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, Đà Nẵng cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn thành phố nghỉ học từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng cũng yêu cầu các đơn vị, trường học chủ động thực hiện kế hoạch dạy - học trực tuyến, hướng dẫn học sinh, học viên, sinh viên hoàn thành chương trình học tập, chuẩn bị kiểm tra học kì II và các kì thi khác. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể về chuyên môn.

Đồng thời, đề nghị thủ trưởng các đơn vị, trường học khẩn trương thực hiện; kịp thời báo cáo những tình huống bất thường về Sở Giáo dục và Đào tạo để kịp thời chỉ đạo xử lí.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng cho tất cả học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 4/5 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội