Hà Nội, Chủ nhật Ngày 25/10/2020

Đà Nẵng: P.Tam Thuận trao quà cho người khó khăn trong dịch Covid-19

Nguyễn Nam, 19:44 02/09/2020

Ngày 2/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tam Thuận (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong đợt dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi trao quà có sự tham dự của ông Phan Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, bà Võ Thị Ngọc Nhung - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tam Thuận và các ông bà là Bí thư chi bộ và trưởng Ban công tác mặt trận, Trưởng các chi hội đoàn thể và Tổ trưởng các Tổ dân phố.

Chương trình đã trao 80 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19. Mỗi suất quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, cá khô, rau củ quả, khẩu trang y tế và nước sát khuẩn.

Chương trình đã trao 80 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, nhiều hộ khuyết tật, bệnh nặng không đến được địa điểm phát quà sẽ được cán bộ UBMT TQ phường Tam Thuận và các tình nguyện viên đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng quà.

Chia sẻ tại buổi trao tặng quà, bà Võ Thị Ngọc Nhung - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tam Thuận, cho biết rất trân trọng ghi nhận và biểu dương tấm lòng vàng của anh Trần Quang Vũ, chủ nhà hàng Riêu Việt đã hỗ trợ quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó trước tác động của dịch Covid-19, động viên họ vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi suất quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, cá khô, rau củ quả, khẩu trang y tế và nước sát khuẩn.

--

Những hộ khuyết tật, bệnh nặng không đến được địa điểm phát quà sẽ được cán bộ phường Tam Thuận và các tình nguyện viên đến tận nhà thăm hỏi, trao tặng quà.

Được biết, đây là lần thứ 6 nhà hàng Riêu Việt đồng hành cùng với Hội phụ nữ phường Tam Thuận hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh với tổng số (trên 800) hộ dân.

"Trong thời điểm này, sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, thể hiện tính nhân văn cao cả", bà Nhung chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: P.Tam Thuận trao quà cho người khó khăn trong dịch Covid-19 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Và bây giờ, những hàng cây cổ thụ xù xì…những gì là chứng nhân của Sài Gòn ghi dấu ấn hàng trăm năm đã ra đi mãi mãi, để lại nỗi tiếc nuối không nguôi cho những người gắn bó với Sài Gòn một thuở…