Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 06/08/2021

Đồng Nai: Khai trương trung tâm giới thiệu sản phẩm của nông dân

Nguyễn Việt, 08:24 08/10/2020

Ngày 7/10, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khai trương “Khu Trưng bày, giới thiệu sản phẩm của nông dân”.

Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân VN

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai khai trương Khu Trưng bày, giới thiệu sản phẩm của nông dân

Khu trưng bày được đặt tại tầng trệt và tầng 1 của trụ sở Hội Nông dân tỉnh số 185 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với tổng diện tích trên 200m2, Khu trưng bày, giới thiệu hàng trăm mặt hàng nông sản tươi sống, từ thịt, cá, rau, trái cây tươi cho đến các mặt hàng chế biến thủ công, chế biến công nghiệp, sản phẩm OCOP của Đồng Nai. Ngoài ra, tại đây còn trưng bày, giới thiệu những thiết bị, công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp.

Tham quan các gian hàng trong Khu Trưng bày, giới thiệu sản phẩm

Khu Trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông dân tập trung các sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc, nhãn hiệu hàng hóa, đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP, sản phẩm OCOP của hội viên, nông dân, các tổ hợp tác, hợp tác xã, trang trại, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Khu trưng bày là một mô hình được tổ chức theo hình thức các mặt hàng nông sản đến sản phẩm chế biến được đưa trực tiếp từ nông trại, nơi sản xuất đến tận tay người tiêu dùng bỏ qua các khâu trung gian. Người tiêu dùng có thể trực tiếp đến mua các sản phẩm của nông dân Đồng Nai tại đây hoặc đặt hàng theo tuần, theo tháng, theo quý qua dịch vụ giao hàng tận nhà.

Theo Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai Võ Văn Phi, việc Đồng Nai đưa vào hoạt động khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm của nông dân tỉnh Đồng Nai cũng nhằm phát huy, quảng bá sản phẩm đặc trưng của nông dân Đồng Nai đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Thông qua Khu trưng bày này, nông dân tỉnh Đồng Nai từng bước đưa các sản phẩm nổi tiếng của địa phương vào thị trường lớn và giúp cho người tiêu dùng tiếp cận với nguồn sản phẩm an toàn, nhận diện sản phẩm được sản xuất và chế biến trong tỉnh.

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Khai trương trung tâm giới thiệu sản phẩm của nông dân tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội