Hà Nội, Thứ Ba Ngày 25/02/2020

Đồng Nai: Lốc xoáy kèm mưa giông khiến nhà tốc mái, cây xanh bật gốc

Ngọc Bùi T/H, 08:11 15/10/2018

Chiều 14/10, một trận mưa lớn kèm theo lốc xoáy tại tỉnh Đồng Nai đã khiến nhiều nhà dân bị tốc mái, cây xanh bật gốc, đèn đường gãy, dây điện đứt...

Khoảng 14h30, một cơn mưa lớn kèm theo lốc xoáy, gió giật mạnh kéo dài khoảng 30 phút đã quét qua khu vực thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và nhiều xã lân cận, khiến cho nhà và kiốt của người dân bị tốc mái. Ngoài ra, hàng chục cây xanh lâu năm trên một số tuyến đường bị bật gốc, trong đó có một cây xanh đổ ngã xuống đường đè lên xe máy của người dân.

Nhiều cây xanh lâu năm trên địa bàn tỉnh bị lốc xoáy làm bật gốc. Ảnh: NLĐ.

Cơn lốc xoáy quét qua cũng khiến một số cột điện, cột đèn đường bị hư hỏng, dây điện bị đứt vương vãi gây nguy hiểm. Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra do chập điện, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp phải có mặt, may mắn không gây thiệt hại lớn.

Ngay sau khi cơn lốc đi qua, lực lượng chức năng các địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã khẩn trương khắc phục hậu quả. Hiện mới khắc phục được hậu quả ban đầu và vẫn chưa thống kê được mức độ thiệt hại, may mắn cơn lốc xoáy không gây thiệt hại về người.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Lốc xoáy kèm mưa giông khiến nhà tốc mái, cây xanh bật gốc tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội