Hà Nội, Chủ nhật Ngày 16/05/2021

Du khách chôn chân ở đường đèo dốc lên Tam Đảo

Mtđt, 15:11 29/04/2018

Nhiều du khách lên Tam Đảo sáng 29/4 phải chôn chân ở đoạn đường đèo dốc, trơn trượt do mưa và đang sửa.

Nhiều đoạn các phương tiện phải đứng chôn chân tại chỗ trên đoạn đường đèo dốc.

Sáng nay, 29/4, bất chấp đường trơn trượt, dòng xe cộ vẫn nối đuôi nhau lên Khu du lịch Tam Đảo.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, đường lên Thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc) ùn tắc cục bộ. Riêng đoạn từ chân núi lên tới trung tâm của thị trấn có chiều dài khoảng 16 km, nhưng nhiều phương tiện phải mất thời gian di chuyển trung bình 1 tiếng rưỡi.

Trời mưa trơn, đường tắc, các phương tiện phải mất trung bình một tiếng rưỡi để "vượt" 16km, đoạn tính từ chân đèo dốc lên tới trung tâm thị trấn.

Tại nhiều đoạn, các phương tiện phải đứng chôn chân trên đoạn đường đèo dốc. Cộng thêm thời tiết mưa nhỏ, lại đang trong thời gian mở rộng khiến cung đường lên Tam Đảo càng thêm trơn trượt. Các phương tiện phải di chuyển với tốc độ chậm, trung bình từ 5-10 km/h.

Bạn Hoàng Văn Duy (Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội) chia sẻ: "Tranh thủ kỳ nghỉ lễ, tôi cùng các bạn có dự định lên Tam Đảo khoảng 2 ngày. Tuy đường đi có chút khó khăn nhưng cũng là một trải nghiệm đáng nhớ".

Anh Vũ Hải Quân (Cầu Giấy, Hà Nội) nhận xét: "Tôi phải mất hơn một tiếng đồng hồ để lên đến đây. Không nghĩ rằng đường lên trên này lại trơn và nguy hiểm như vậy.

Mặc dù đường trơn, nguy hiểm, song nhiều "phượt thủ" vẫn không đội mũ bảo hiểm.

--Bãi gửi xe đông nghẹt phương tiện.

Cuối cùng thì các du khách cũng "cán đích" sau một hành trình "gian khổ".

Theo Báo Giao thông

Bạn đang đọc bài viết Du khách chôn chân ở đường đèo dốc lên Tam Đảo tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội