Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/10/2019

Hà Nội cháy lớn tại tòa nhà MB Grand Tower Lê Văn Lương

Công Khoa, 22:21 09/05/2018

Vào khoảng 20h ngày 9/5, nhiều người dân trên đường Lê Văn Lương bất ngờ phát hiện khói bốc ra từ tầng 25 của tòa nhà cao tầng thuộc dự án MB Grand Tower có địa chỉ số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, HN.

Người dân sống tại khu vực này cho biết, đám cháy phát ra từ 5 tầng trên cùng của tòa nhà nên đã nhanh chóng thông báo cho những người có mặt gần công trình, đồng thời báo lực lượng cứu hỏa.

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP. Hà Nội đã điều động điều động 3 xe cứu hỏa cùng 2 xe thang đến hiện trường chữa cháy, sau đó tiếp tục tăng cường thêm 3 xe chữa cháy chuyên dụng.

Khói bốc cao nghi ngút.

Đến 21h cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khoanh vùng, khống chế, dập tắt kịp thời. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra tại phòng để cục nóng hệ thống điều hòa có diện tích khoảng 50m2.

Xe chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo ghi nhận hiện tại hiện trường, đến khoảng 22h cùng ngày, đoạn đường cắt ngang giữa Hoàng Ngân và Lê Văn Lương vẫn đang bị phong tỏa. Lực lượng chức năng điều tiết tất cả phương tiện đi theo lối Hoàng Ngân.

Đến khoảng 22h20, lực lượng chức năng đang tiến hành làm mát hiện trường, đoạn đường cắt ngang giữa Hoàng Ngân và Lê Văn Lương cũng đã được giải tỏa, các phương tiện được lưu thông bình thường.

Tòa nhà MB Grand Tower đang trong giai đoạn thi công.

Được biết tòa nhà hiện đang thi công, chưa có người bên trong nên hậu quả thiệt hại về người có thể không xảy ra

Tòa nhà MB Grand Tower là công trình trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ cho thuê được khởi công từ cuối năm 2015.

Công trình đang trong quá trình thi công.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội cháy lớn tại tòa nhà MB Grand Tower Lê Văn Lương tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội