Hà Nội, Thứ Năm Ngày 02/04/2020

Hà Nội: Hồ Gươm lộng lẫy đón xuân Kỷ Hợi

TRANG TRIỆU, 18:10 31/01/2019

Những ngày cận Tết, từng khuôn viên, gốc cây khu vực Hồ Gươm đang được trang trí và phủ đầy bằng những loại hoa đa sắc màu, khiến du khách nước ngoài và người dân ngỡ ngàng khi đi qua đây.

Hàng ngàn bầu hoa rực rỡ sắc màu cùng những cây đào bích, đào phai được trồng quanh Hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019 đã khiến du khách nước ngoài và người dân ngỡ ngàng khi đi qua đây.

Từ nhiều ngày nay, những người công nhân của Công ty TNHH MTV Công viên - Cây xanh Hà Nội đã trang trí quanh bờ Hồ Gươm rất nhiều bồn hoa, chậu hoa cùng những tiểu cảnh với nhiều chủng loại hoa khác nhau.

Những người công nhân của Công ty TNHH MTV Công viên - Cây xanh Hà Nội đang gấp rút hoàn thành những bồn hoa quanh Hồ Gươm.

Bên cạnh hoa đào, còn nhiều loài hoa khác như cúc vàng, thược dược, hoa đỗ quyên, trạng nguyên, tiểu hồng môn... đã tạo thành những thảm hoa rực rỡ, làm cho Hồ Gươm thực sự thành một lẵng hoa khổng lồ giữa trung tâm Thủ đô.

Dưới đây là một số hình ảnh được PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử ghi nhận được:

Đào bích, đào phai đã được trồng xung quanh Bờ Hồ, tạo nên bức tranh Xuân rất riêng của người Hà Nội.

Khu vực Hồ Gươm đang được trồng phủ kín các loại hoa rực rỡ sắc màu để đón Tết Kỷ Hợi.

Hoa hồng đua sắc.

Nhiều loại hoa được chờ từ Đà Lạt về phục vụ công tác trang trí Hồ Gươm.

Hồ Gươm biến thành phố hoa. Du khách thoải mái tạo dáng, chụp ảnh bên "rừng" hoa đầy màu sắc.

Hoa cúc nở rộ.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Hồ Gươm lộng lẫy đón xuân Kỷ Hợi tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Những năm gần đây, kỳ nghỉ Tết không đơn thuần là dịp mọi người quần tụ bên gia đình, thăm hỏi họ hàng, bạn bè mà còn là thời gian để thiết kế những chuyến du lịch, tận hưởng kỳ nghỉ bên người thân.