Hà Nội, Thứ Năm Ngày 04/06/2020

Hải Phòng: Nổ téc xăng khi tiến hành cắt bình, 2 người thương vong

TRIỆU NHẤT, 16:16 19/03/2018

Trong khi đang tiến hành cắt bình téc xăng đã qua sử dụng, téc xăng phát nổ đã khiến 2 người thương vong, một nạn nhân hiện đã tử vong.

Ngày 19/3, trao đổi vói PV, ông Nguyễn Văn Đông – Chủ tịch UBND xã Đông Hưng (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tại nạn lao động thương tâm khiến 2 người thương vong.

Cụ thể, vào khoảng 10h45 ngày 19/3, tại cây xăng của ông Hoàng Văn Tuấn (trú tại thông Trung Hưng, xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng) khi 2 người làm nghề thu mua phế liệu đang tiến hành cắt téc bình xăng đã qua sử dụng thì xảy ra nổ.

Hậu quả, cả 2 nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, đến khoảng hơn 12h cùng ngày, một nạn nhân đã tử vong, nạn nhân còn lại được chuyển đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Đại diện công an huyện Tiên Lãng cho biết, nạn nhân tử vong được xác định là Chung Thành V. (SN 1976, trú tại phường Tràng Minh, quận Kiến An, TP.Hải Phòng), nạn nhân bị thương là Nguyễn Xuân Nh. (SN 1987, trú tại thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng).

Theo chính quyền địa phương, cây xăng của ông Hoàng Văn Tuấn đã dừng hoạt động kể từ năm 2013. Khi ông Tuấn tiến hành thanh lý téc xăng cho các đơn vị thu mua vật liệu, khi 2 người kể trên tiến hành cắt bình thì xảy ra sự việc kể trên.

Sự việc đang được Công an huyện Tiên Lãng phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Nổ téc xăng khi tiến hành cắt bình, 2 người thương vong tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội