Hà Nội, Thứ Hai Ngày 21/06/2021

Học sinh các cấp Hà Nội nghỉ học đến ngày 5/4

Mtđt, 22:56 18/03/2020

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng dịch COVID-19 Hà Nội chiều tối 18/3, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học đến ngày 5/4.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: XC.

Một trong những lý do được đưa ra để quyết định tiếp tục cho học sinh nghỉ là tình hình dịch COVID-19 trong 2-3 tuần tới vẫn diễn biến phức tạp, thậm chí là cao điểm của dịch. Do đó, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu thay đổi thời điểm kết thúc lịch học tập đối với học sinh.

“Nhiều phụ huynh nhắn tin cho tôi cho rằng, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, tôi chấp nhận cho con học lại một năm để đảm bảo an toàn dịch”, ông Chung cho biết

Trước báo cáo của quận Bắc Từ Liêm về một số trường nghề vẫn đang học, ông Chung yêu cầu quận Bắc Từ Liêm cho học sinh, sinh viên trường nghề nghỉ học ngay lập tức trong ngày mai. Học sinh, sinh viên về nhà, trường hợp không có điều kiện về nhà, thì ở yên tại chỗ để phòng dịch, hạn chế tụ tập đông người.

Theo Báo Tin tức/TTXVN
Bạn đang đọc bài viết Học sinh các cấp Hà Nội nghỉ học đến ngày 5/4 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội