Hà Nội, Thứ Tư Ngày 30/09/2020

Họp báo Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc Lần thứ nhất - 2018

Thùy Dung, 07:30 13/10/2018

Sáng 12/10, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, Môi trường và Đô thị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí công bố Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc - lần thứ nhất – 2018.

Sáng ngày 12/10, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, Môi trường và Đô thị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí công bố Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc - lần thứ nhất – 2018.

Tham dự buổi họp báo có ông Hồ Chí Hưng, Tổng thư ký Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam; TS. LS Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam; Nhà thơ Trần Quang Đạo, Chủ tịch Hội đồng cố vấn; Phó Tổng biên tập: Nhà thơ Đặng Vương Hưng; Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng.

Hình ảnh buổi họp báo công bố.

Đây là giải bóng đá phong trào lần đầu tiên được tổ chức với quy mô trên toàn quốc, dành cho các cán bộ nhân viên; công nhân vệ sinh môi trường và các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị môi trường, thoát nước , xử lý nước thải, công viên, cây xanh, ….

Với ý nghĩa thiết thực kêu gọi người dân hướng đến một môi trường xanh - sạch - đẹp, đây cũng là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp quảng bá các thương hiệu, nhãn hàng của mình khi tham gia đồng hành cùng chương trình của Ban tổ chức.

Ngoài cơ cấu giải thưởng dành cho các đội bóng tham dự, Ban tổ chức sẽ dành một khoản kinh phí để hỗ trợ cho các công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, giải thưởng dành cho đội Vô địch trị giá 50 triệu đồng; giải Nhì 25 triệu đồng; giải Ba 10 triệu đồng; Khuyến khích: 05 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC cũng trao thưởng cho các đội giành vị trí Nhất, Nhì, Ba cho từng khu vực và nhiều giải thưởng có giá trị khác theo thứ hạng được phân định vào cuối giải đấu. Kinh phí tổ chức giải được huy động từ nguồn xã hội hóa.

Giải thưởng dành cho đội Vô địch trị giá 50 triệu đồng.

Cũng tại buổi họp báo, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho 12 đội bóng tại khu vực Miền Bắc. Kết quả bốc thăm được như sau:

Công ty CP Công trình Đô thị Nam Định (M1) - Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (M2);

Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn (M3) - Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Thái Nguyên (M4);

Công ty CP Môi trường Đô thị Thanh Hóa (M5) – Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam (M6);

Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên (M7) - Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Gia Lâm (M8);

Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh (M9) – Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP. Hà Nội (M10);

Công ty Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa (M11) – Công ty CP Dịch vụ môi trường Thăng Long (M12).

Dự kiến, 12 đội bóng sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 25/10 tới.

Bạn đang đọc bài viết Họp báo Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc Lần thứ nhất - 2018 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội