Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 15/08/2020

Khá 'bảnh' nghẹn ngào nói lời xin lỗi và gửi lời nhắn nhủ đến mẹ

Mtđt, 14:17 02/04/2019

Tại cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh sáng nay, Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá "bảnh") nghẹn ngào khóc xin lỗi và gửi lời nhắn nhủ đến mẹ, người thân....

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp cùng công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khám nhà và bắt đối tượng Ngô Bá Khá (SN 1993, tức Khá "bảnh") cùng một số đối tượng khác để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc.

Qua xét nghiệm cho thấy, Khá "bảnh" dương tính với ma túy.

Khá "bảnh" tại cơ quan điều tra sáng nay

Tại cơ quan điều tra sáng nay, các cán bộ công an đã phân tích cho Khá biết phải trái. Sa vào con đường phạm tội, làm những việc mà cả xã hội lên án, người ta tung hô thì mình cứ tưởng mình là anh hùng.

Khi được các các bộ điều tra khuyên nhủ, nên trung thực, ăn năn hối lỗi để nhận được sự khoan hồng, sớm được về với gia đình, Khá "bảnh" đã cúi đầu xin lỗi.

Được cán bộ điều tra động viên, gửi lời nhắn nhủ tới mẹ và các chị, Khá lấy tay lau nước mắt nghẹn ngào: "Mong mẹ giữ gìn sức khỏe, sẽ cải tạo tốt để sớm trở về với mẹ. Nhắn các chị ở nhà không phải lo cho em quá".

Khá cũng nhắn anh em xã hội nên làm những việc chân chính, xứng đáng.

Khá 'bảnh' nhiều lần vi phạm pháp luật và bị xử lý.

Khá 'bảnh' nghẹn ngào nói lời xin lỗi

Cuối tháng 3, Khá "bảnh" đăng tải một video clip lên trang Youtube với tựa đề: ‘Anh Bảnh đi xe bị ngã, nên bực mình đốt xe luôn’. Trong clip, Khá "bảnh" rủ bạn của mình dùng gậy sắt đập nát và đổ xăng đốt xe. Vụ việc này khiến Khá "bảnh" bị công an triệu tập lên làm việc.

Trước đó, cũng vào tháng 3, Khá "bảnh" đăng ảnh dừng xe, dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc nên phải đóng tiền phạt 5,5 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe thời hạn 2 tháng.

Theo Vnexpress

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Khá 'bảnh' nghẹn ngào nói lời xin lỗi và gửi lời nhắn nhủ đến mẹ tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Khác với những nơi ngắm hoa ồn ào trong khu vực đô thị, hay công viên, đường hoa anh đào Minuma, Nhật Bản sẽ khiến những ai tìm đến với nó phải liêu xiêu, hút mắt bởi hàng ngàn cây anh đào cổ thụ.