Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/05/2021

Kỳ lạ: Nhiều vật dụng trong nhà bỗng dưng phát điện ở Bạc Liêu

Mtđt, 15:01 10/04/2018

Theo nhiều hộ dân tại hẻm 20, đường Võ Thị Sáu (phường 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), nhiều ngày qua tại đây xuất hiện tình trạng các vật dụng trong gia đình bỗng nhiên có điện, không rõ nguyên nhân

Ông Tạ Thanh Tuyền – người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, hiện tượng này đã xảy ra 4 ngày trước đó, khi nhiều thành viên trong nhà đình này khi chạm vào các vật dụng thì có hiện tượng bị giật tê.

“Gia đình chúng tôi rất hoang mang và lo sợ vì hiện tượng này quá lạ, lần đầu tiên thấy. Khi dùng thiết bị thử điện chạm vào các vật dụng trong nhà như: Mùng, mền, nệm, gối, giày, sách… thì đều phát tiếng kêu và báo có điện. Ngoài gia đình tôi còn có nhiều hộ gia đình khác cũng bị giống như vậy” - ông Tuyền chia sẻ.

Theo các hộ dân này, thời gian các vật dụng có điện mạnh nhất là khoảng từ 22h -23h. Trước hiện tượng kỳ lạ này, người dân đã thông báo đến chính quyền địa phương và Điện lực TP. Bạc Liêu.

Chăn, ga, gối đệm cũng bị nhiễm điện. Ảnh: Dân Việt.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Hữu Khương, Giám đốc Điện lực TP. Bạc Liêu cho biết: “Chúng tôi đã cho nhân viên đến nhà dân để kiểm tra, bước đầu chưa xác định được nguyên nhân có hiện tượng này”.

Ông Khương cho biết thêm, khi tắt cầu dao điện thì hiện tượng này vẫn xảy ra. Hiện tượng này cũng rất lạ, nên cần tìm hiểu kỹ mới biết được chính xác nguyên nhân và tìm ra hướng xử lý.

P.V (tổng hợp theo Dân Việt, NĐT)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ: Nhiều vật dụng trong nhà bỗng dưng phát điện ở Bạc Liêu tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội