Hà Nội, Thứ Tư Ngày 27/01/2021

Ngày 10/12, hàng trăm học sinh tại Đà Nẵng sẽ được nghỉ học

Mtđt, 08:41 10/12/2018

Ngày 10/12, hàng trăm học sinh tại Đà Nẵng sẽ được nghỉ học do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài.

Chiều 9/12, trả lời báo chí, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng, cho biết đã có chỉ đạo các trường THPT Nguyễn Hiền và Tiểu học Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu) thông báo cho học sinh Đà Nẵng nghỉ học vào ngày 10/12 do hai trường này bị ngập sâu tới 1,5 m.

Nhiều tuyến đường ở Đà Nẵng bị ngập sâu, việc đi lại vô cùng khó khăn.

Theo thông tin hiện tại, các phòng học ở tầng trệt của trường THPT Nguyễn Hiền bị ngập, toàn bộ bàn ghế và nhiều hồ sơ, sổ sách bị ngâm trong nước. Hiện các trường đang tập trung nhân lực di chuyển đồ dùng học tập và thiết bị dạy học.

Các phòng học ở tầng trệt của Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu cũng bị ngập nước đến nửa chân bàn. Một đoạn tường rào bên cạnh cổng trường đã bị đổ sập. Nhà trường đã di chuyển hồ sơ sổ sách và đồ dùng, dụng cụ học tập của môn thể dục lên cao để tránh bị ngâm trong nước nếu mưa còn kéo dài.

Cũng trên địa bàn Đà Nẵng, thông tin của Sở GD&ĐT chỉ đạo các trường khác, nếu trong sáng mai tiếp tục mưa lớn, thì Ban Giám hiệu chủ động cho học sinh Đà Nẵng nghỉ học để đảm bảo an toàn

Theo Quang My

Đời sống & Pháp lý

Bạn đang đọc bài viết Ngày 10/12, hàng trăm học sinh tại Đà Nẵng sẽ được nghỉ học tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội