Hà Nội, Thứ Tư Ngày 01/04/2020

Nhân viên Ban quản lí Thủ Thiêm rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong

Mtđt, 17:34 28/01/2019

Một nhân viên phòng quản lí quy hoạch của Ban quản lí khu đô thị mới thủ Thiêm, TP HCM được cho là rơi từ tầng 9 của tòa nhà trụ sở cơ quan này xuống đất tử vong vào sáng nay.

Tòa nhà nơi có trụ sở của Ban quản lí khu đô thị mới Thủ Thiêm, số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1 - Ảnh: TIẾN LONG

Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết một nhân viên thuộc phòng quản lí quy hoạch của Ban quản lí khu đô thị mới Thủ Thiêm đã rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong vào lúc 10h sáng nay 28/1.

Nơi nhân viên này rơi là tòa nhà có trụ sở làm việc của Ban quản lí khu đô thị mới Thủ Thiêm, số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1.

Tầng 9 của tòa nhà cũng là một trong hai tầng trong tòa nhà trên đặt trụ sở làm việc của Ban quản lí khu đô thị mới Thủ thiêm.

Một đại diện Ban quản lí khu đô thị mới Thủ Thiêm cho biết nhân viên này có dấu hiệu bị trầm cảm.

Được biết nam nhân viên này đã có vợ và hai con.

Theo Nhóm PV/Tuổi Trẻ

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Nhân viên Ban quản lí Thủ Thiêm rơi từ tầng 9 xuống đất tử vong tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Những năm gần đây, kỳ nghỉ Tết không đơn thuần là dịp mọi người quần tụ bên gia đình, thăm hỏi họ hàng, bạn bè mà còn là thời gian để thiết kế những chuyến du lịch, tận hưởng kỳ nghỉ bên người thân.
Trong khi hàng ngàn bạn trẻ đang cuồng nhiệt theo trái bóng lăn trên những màn hình cực lớn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) thì có những bạn trẻ lặng lẽ gom từng vỏ hộp sữa, ly mì tôm lăn lóc.