Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/06/2021

Quảng Nam: Cứu sống được 33 người trong vụ sạt lở đất ở Trà Leng

Tâm An, 16:52 29/10/2020

Chiều 29/10, lực lượng chức năng đã tìm được 33 người trong số khoảng 40 người bị mất tích trong vụ sạt lở tại xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Khoảng 15h20, những người bị thương trong vụ sạt lở ở Trà Leng được người dân dùng cáng vượt rừng, băng qua những điểm sạt lở để đưa ra ngoài. Các nạn nhân được xe cứu thương và đội ngũ y tế quân đội tiếp nhận, sơ cứu và chuyển về Bệnh viện Bắc Trà My cấp cứu.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nhiều nạn nhân bị thương rất nặng, nhiều người trong tình trạng nguy kịch nhưng nhiều người còn sống.

Các nạn nhân còn sống sót đã được đưa ra ngoài.

4 nạn nhân sống sót trong vụ lở đất ở thôn 1, xã Trà Leng, gồm phụ nữ và trẻ em (từ 8 đến 15 tuổi) đã được đưa đi cấp cứu. Một số em bị đa chấn thương, gãy chân, tay.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng tìm thấy 6 thi thể. 13 người hiện đang còn mất tích, trong đó có Bí thư xã Trà Leng.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Cứu sống được 33 người trong vụ sạt lở đất ở Trà Leng tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Trong một lần về công tác tại UBND xã Thạnh Phú (H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai), anh Phó Chủ tịch xã mời bằng được chúng tôi đến các thùng phi chứa cây cỏ, trái cây và rác hữu cơ bốc mùi men thoang thoảng.