Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 06/08/2021

Quảng Nam: Nghẹn lòng hiện trường sạt lở nơi 33 người được giải cứu

Trần Vỹ, 21:34 29/10/2020

Như Môi trường và Đô thị Việt Nam đã thông tin, tối 28/10, tại thôn 1 xã Trà Leng (huyện Nam Trà My) xảy ra sạt lở núi, vùi lấp 13 ngôi nhà với 53 nạn nhân là người địa phương.

Theo chính quyền xã Trà Leng, thiên tai khủng khiếp này gây ra thương vong rất lớn. Tính đến 18 giờ ngày 29/10, lực lượng chức năng đã giải cứu được 33 người, đưa vào Trung tâm Y tế H.Nam Trà My, Trung tâm Y tế H.Bắc Trà My và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cấp cứu, sức khỏe dần ổn định. Trong số 20 người mất tích, đã tìm thấy 6 thi thể vùi lấp trong đất, đá. Hiện công tác tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang được diễn ra hết sức khẩn trương.

Dưới đây là một số hình ảnh sạt lở núi kinh hoàng tại thôn 1, xã Trà Leng trong buổi chiều 29/10.

Kịp thời vận chuyển người dân xã Trà Leng bị thương tích do sạt lở núi đến bệnh viện cấp cứu.

Nỗi kinh hoàng của người dân xã Trà Leng may mắn sống sót sau vụ sạt lở núi đêm 28/10.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong vụ sạt lở núi tại xã Trà Leng.

Toàn cảnh hiện trường vụ sạt lở núi tại thôn 1, xã Trà Leng.

Lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Nghẹn lòng hiện trường sạt lở nơi 33 người được giải cứu tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Trong một lần về công tác tại UBND xã Thạnh Phú (H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai), anh Phó Chủ tịch xã mời bằng được chúng tôi đến các thùng phi chứa cây cỏ, trái cây và rác hữu cơ bốc mùi men thoang thoảng.