Hà Nội, Thứ Tư Ngày 02/12/2020

Sau Covid-19 đi Châu Á, Âu, Mỹ chụp ảnh chỉ mất 100 ngàn đồng

Duy Chí, 15:25 24/06/2020

Phim trường MeKong rộng gần 3.000m2 nằm cạnh điểm dừng chân MeKong tại vòng xoay Ngã Ba Trung Lương, tỉnh Tiền Giang (quốc lộ 1A) thỏa mãn cơn “thèm” du lịch của nhiều bạn trẻ sau đại dịch Covid-19.

Chỉ với 100 ngàn đồng, không cần phải có visa nhập cảnh, du khách sẽ được đi một vòng từ Châu Á đến Châu Âu và nước Mỹ, được đến và chụp ảnh dưới chân các kỳ quan thế giới như Tháp nghiêng Pisa (Cộng Hòa Ý), tượng Nữ Thần Tự Do (NewYork – Mỹ), ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản, dạo chơi Phố Tàu (Bắc Kinh, Thượng Hải) ... rồi trở về Sài Gòn nhâm nhi cà phê cùng bạn hữu bên những chiếc bàn gỗ mộc mạc hay tiếp tục lạc vào vùng thôn quê bên đống rơm, giàn mướp với tràn đầy ký ức tuổi thơ.

Nhiếp anh gia Trí Phạm là người đã dày công nghiên cứu, sưu tầm và bắt tay xây dựng phim trường MeKong rộng gần 3.000m2 nằm cạnh điểm dừng chân MeKong quen thuộc tại vòng xoay Ngã Ba Trung Lương, tỉnh Tiền Giang (quốc lộ 1A) nhằm đáp ứng nhu cầu dừng chân và thỏa mãn cơn “thèm” du lịch của nhiều bạn trẻ sau trận đại dịch Covid - 19 kéo dài từ đầu năm đến nay.

Nói đến điểm dừng chân MeKong thì hầu như các hãng du lịch lữ hành, du khách, các gia đình trẻ, người Miền Tây sinh sống và làm ăn xa xứ đều biết đến vì nơi đây không chỉ là giao lộ đông đúc mà còn là địa danh gắn liền với nhiều kỷ niệm khó quên trong quá khứ: Trung tâm huấn luyện Đồng Tâm, Trại rắn Đồng Tâm của Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Tư Dược...và nay là điểm cuối của đường cao tốc Số 1 Sài Gòn – Trung Lương.

Điểm dừng chân MeKong không chì nổi tiếng với không gian đẹp ấn tượng mà còn hấp dẫn du khách, người đi đường bởi các món ăn đậm chất địa phương như Hủ tiếu Mỹ Tho, Cơm Sườn...

Một góc phố cổ Châu Âu

Cà phê Sài Gòn thu nhỏ

Màu xanh thiên nhiên mang hình bóng làng quê trong phim trường

Với giá vé 100 ngàn đồng, du khách, khách lữ hành sẽ được thỏa thích lựa chọn các góc ảnh kỷ niệm, điểm “du lịch” yêu thích bên cạnh các kỳ quan, thiên đường du lịch nổi tiếng thế giới và trở về với ký ức tuổi thơ bên phong cảnh làng quê yên bình./.

Bạn đang đọc bài viết Sau Covid-19 đi Châu Á, Âu, Mỹ chụp ảnh chỉ mất 100 ngàn đồng tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội