Hà Nội, Thứ Hai Ngày 03/08/2020

Tài xế dương tính với ma túy, hành khách vẫn không chịu đổi xe

Hương Thơm (TH), 10:20 28/04/2019

Sáng 27/4, tại Đà Nẵng, xảy ra sự cố hy hữu khi cảnh sát giao thông phát hiện tài xế dương tính với ma túy. Lực lượng chức năng điều động một xe khác cho hành khách nhưng hành khách không hợp tác.

Sáng 27/4, tại Đà Nẵng, xảy ra sự cố hy hữu khi cảnh sát giao thông phát hiện tài xế dương tính với ma túy. Lực lượng chức năng di lý xe về nơi tạm giữ, điều động một xe khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng hành khách đi xe không chịu đổi xe khác.

Cuối giờ sáng 27/4, một đơn vị thuộc Cục Cảnh Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đóng tại TP.Đà Nẵng chốt chặn tại Km 00+300, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi ra hiệu dừng, kiểm tra hành chính xe khách biển kiểm soát 17B - 011.98. Xe này của nhà xe Đông Hưng do tài xế Hoàng Công Linh điều khiển hướng Bắc - Nam.

Hành khách không chịu đổi xe khác mặc dù xe mình đi do một tài xế dương tính với ma túy điều khiển.

Qua kiểm tra nhanh nước tiểu, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Linh dương tính với ma túy. Tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Linh, đồng thời đưa xe khách này về bến xe trung tâm TP Đà Nẵng tạm giữ.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe, Tổ công tác đã thông báo cho hành khách về sự việc và bố trí một xe khách giường nằm khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng hành khách không hợp tác.

Đến 14h15' chiều cùng ngày, các hành khách vẫn nằm lì trên xe, không chịu đi xe khác mà đợi một xe của nhà xe vi phạm đến chở.

14h15' cùng ngày, các hành khách vẫn nằm lì trên xe, không chịu đi xe khác mà đợi một xe của nhà xe vi phạm đến chở.

Tổ Tuần tra kiểm soát phải lập biên bản sự việc với sự xác nhận của chủ xe, hành khách. Đại diện các hành khách ký tên chịu hoàn toàn trách nhiệm do không chịu đổi xe khác.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Tài xế dương tính với ma túy, hành khách vẫn không chịu đổi xe tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội