Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 16/04/2021

Tin mới vụ thợ câu tử vong khi cứu nhóm du khách đi lạc ở Sơn Trà

Mtđt, 11:06 30/08/2019

Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa gửi thư chia buồn cùng gia đình anh Trần Long Khải, người gặp nạn tử vong khi cứu nhóm du khách đi lạc ở Sơn Trà.

Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng vừa gửi thư chia buồn đến gia đình anh Trần Long Khải (Quảng Trị). Anh Khải tử vong khi cố gắng cứu nhóm "phượt thủ" đi lạc trên bán đảo Sơn Trà vào đêm 27/8 vừa qua.

Trong thư, ông Đặng Việt Dũng thay mặt UBND TP Đà Nẵng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hành động dũng cảm của anh Khải và anh Mai Xuân Minh. Đặc biệt, anh Khải đã quên mình tìm cách cứu người bị nạn trong đêm tối và địa hình rừng núi nguy hiểm.

Cây đa cổ thụ trên bán đảo Sơn Trà, nơi các du khách đi lạc và được anh Khải cứu giúp

Ông Dũng nhìn nhận, sự ra di đột ngột của anh Khải là nỗi đau không gì bù đắp được đối với gia đình. "Chúng tôi hi vọng gia đình sớm vượt qua nỗi đau này, mong hai con anh Khải sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc", trong thư viết.

Qua sự việc, ông Dũng cũng nhắn gửi các du khách, nhất là những người trẻ, phải cẩn thận và tuân thủ các biển báo khi tham quan tại các địa điểm du lịch nói chung, Đà Nẵng nói riêng.

Như Báo Giao thông đưa tin, tối 27/8, nhóm du khách 4 người gồm: Trần Hữu Minh Sang (26 tuổi, trú Quận 9, TP.HCM); Đinh Ngọc Minh (27 tuổi, trú Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM); Bùi Thị Thảo Nhi (19 tuổi, trú Thừa Thiên - Huế) và Lê Nguyễn Tú (24 tuổi, trú tại TP.HCM) đi thăm bán đảo Sơn Trà và bị lạc tại khu vực cây đa cổ thụ.

Rừng đang mưa lớn, nghe tiếng kêu cứu của nhóm khách tham quan, anh Mai Xuân Minh (34 tuổi, trú phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và anh Trần Long Khải (30 tuổi, trú tại Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đang câu cá gần đó đến ứng cứu.

Trong lúc cứu nạn, anh Khải trượt chân, đập đầu vào đá, tử vong.

Theo Giao Thông

Bạn đang đọc bài viết Tin mới vụ thợ câu tử vong khi cứu nhóm du khách đi lạc ở Sơn Trà tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Đây là câu chuyện cũ, được bàn đi bàn lại khắp các diễn đàn. Thế nhưng, vẫn chưa có cách giải quyết triệt để, bằng chứng có thể thấy là tại nút đèn giao thông các ngã tư vẫn ngập các tờ rơi vương vãi