Hà Nội, Chủ nhật Ngày 29/11/2020

VSIP trao học bổng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn

BÌNH AN, 14:31 26/09/2019

Ngày 25/9, Quỹ từ thiện VSIP (Bình Dương) phối hợp Công Đoàn VSIP Bình Dương đã tổ chức Lễ trao học bổng cho con em công nhân lao động và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

Với 183 suất học bổng đã được trao cho các học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và sinh viên đại học với tổng trị giá tiền mặt và quà tặng lên đến trên 355 triệu đồng.

Học bổng VSIP là một trong những dự án ý nghĩa trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Quỹ từ thiện VSIP được thành lập bởi Công ty LD VSIP và các khách hàng của VSIP tại Bình Dương. Đến nay, học bổng VSIP đã hỗ trợ gần 1.600 trường hợp, với tổng số tiền lên đến 4,5 tỷ đồng.

Đại diện công đoàn VSIP trao quà cho các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2018-2019.

“Với tình thần tương trợ” – tôn chỉ của Quỹ Từ Thiện chúng tôi – sẽ làm ấm lòng và tạo thêm động lực cho các em cũng như các quý phụ huynh an tâm học tập và lao động.” Bà Trần Thị Anh Đào, Chủ tịch Quỹ Từ Thiện VSIP kiêm Trưởng phòng cấp cao Phòng Dịch vụ khách hàng - Công ty LD TNHH VSIP phát biểu tại buổi lễ.

Được khởi xướng năm 2003, Quỹ từ thiện VSIP Bình Dương đã quyên góp hơn 20 tỷ đồng và thường xuyên thực hiện các hoạt động cộng đồng trong tỉnh như: Học bổng VSIP, Ngày hội từ thiện VSIP, xây nhà tình thương, xây nhà tình nghĩa cho những gia đình khó khăn, chăm sóc và hỗ trợ tài chính cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, thăm và tặng quà cho những trung tâm, mái ấm nuôi dạy trẻ mồ côi, sửa chữa và nâng cấp trường học, trao tặng thư viện và các trang thiết bị đồ dùng học tập; …

Qua 23 năm hình thành và phát triển, VSIP Group luôn dành rất nhiều sự quan tâm, tham gia và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt tại các tỉnh thành nơi có các dự án VSIP bao gồm Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hải Dương và Nghệ An. “Chung tay vun đắp cộng đồng” là tôn chỉ quan trọng của VSIP Group nói chung và Quỹ Từ thiện VSIP tại các địa bàn nói riêng. Đây tiếp tục là định hướng lớn của VSIP trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài viết VSIP trao học bổng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội