Chủ nhật, 03/07/2022 18:53 (GMT+7)

Đông Nhi biểu diễn ở bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Bảo My -  Thứ bảy, 21/05/2022 10:32 (GMT+7)

Nữ ca sĩ sẽ góp mặt tại đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam dự kiến diễn ra ngày 22.5 tại TP.HCM.

Sau thời gian tuyển chọn, từ hơn 300 hồ sơ, ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam tìm kiếm được 30 gương mặt nổi bật để bước vào vòng trong. Các thí sinh dự kiến tập trung từ ngày 21.5 để tập luyện cho các đêm thi quan trọng. Trong đêm bán kết tối 22.5 tại TP.HCM, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài, áo tắm… Điểm nhấn của đêm thi là màn trình diễn trang phục tái chế, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường từ các người đẹp như Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Diệu Linh, Bella Vũ…

Đặc biệt, đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam còn có sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi. 

Việc giọng ca Bối rối xác nhận tham gia biểu diễn tại bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

tm-img-alt
Ca sĩ Đông Nhi

Theo ban tổ chức, đêm bán kết sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 22.5 tại Nhà hát Lớn TP.HCM. Chương trình không bán vé để nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng./.

Bạn đang đọc bài viết Đông Nhi biểu diễn ở bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa phanh an toàn cho thang máy
Với mong muốn đảm bảo an toàn cho người đi thang máy, anh Ninh Đức Thanh, một người thợ cơ khí ở Thanh Hóa đã chế tạo thành công khóa phanh có khả năng tự động chặn giữ thang máy khi xảy ra sự cố như đứt cáp.