Thứ bảy, 23/10/2021 16:03 (GMT+7)

Đồng Tháp: Khởi tố hai bị can làm giả phiếu xét nghiệm Covid-19

MTĐT -  Thứ sáu, 17/09/2021 16:29 (GMT+7)

Trần Hoàng Ý (ở TP Sa Đéc, Đồng Tháp) đã làm 67 phiếu xét nghiệm giả để bán cho những người có nhu cầu, thu lợi hơn 2 triệu đồng.

Ngày 17/9, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Hoàng Ý (SN 1989) và Tạ Phước Tài (SN 1979), cùng ngụ TP Sa Đéc, điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

tm-img-alt
Trần Hoàng Ý (SN 1989). Ảnh: Công an TP Sa Đéc
tm-img-alt
Tạ Phước Tài (SN 1979). Ảnh: Công an TP Sa Đéc

Theo điều tra, tháng 8 vừa qua, lực lượng kiểm soát dịch trên QL 80, khóm Hòa An, phường 2, TP Sa Đéc, phát hiện Tài và một người phụ nữ đi trên ô tô, sử dụng hai 2 phiếu kết quả xét nghiệm test nhanh giả.

Làm việc với cơ quan chức năng, Tài khai nhận đã thuê Ý làm giả nhiều phiếu xét nghiệm Covid-19 cho các tài xế của mình để được di chuyển qua chốt kiểm soát dịch.

Hiện, cả hai bị can được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú./.

Yên Hoà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đồng Tháp: Khởi tố hai bị can làm giả phiếu xét nghiệm Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nâng cao vai trò của pháp luật trong công tác bảo vệ môi trường
Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị và của toàn dân. Môi trường có tầm quan trọng đặc biệt đối với đời sống của con người, sinh vật và sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước, dân tộc và nhân loại.
Ngọc Lặc (Thanh Hóa): Cơ sở chế biến mủ cao su “hành dân”
Hôi thối, bốc mùi xú uế khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt… là những bức xúc mà người dân chia sẻ về tình trạng ô nhiễm môi trường tại cơ sở thu mua, chế biến mủ cao su của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hằng, xã Ngọc Trung, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Tin mới