Thứ ba, 29/11/2022 08:05 (GMT+7)

Dự án cấp mới vào các khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu tăng 15%

MTĐT -  Thứ bảy, 01/10/2022 09:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Báo cáo của Ban Quản lý các KCN tỉnh cho biết, từ đầu năm đến nay, các KCN đã thu hút thêm 39 dự án đầu tư, đạt gần 115% kế hoạch năm. Tổng vốn thu hút 849,92 triệu USD, đạt 81% kế hoạch.

Báo cáo của Ban Quản lý các KCN tỉnh cho biết, từ đầu năm đến nay, các KCN đã thu hút thêm 39 dự án đầu tư, đạt gần 115% kế hoạch năm. Tổng vốn thu hút 849,92 triệu USD, đạt 81% kế hoạch.

Thi công hạ tầng tại KCN Sonadeji Châu Đức.
Thi công hạ tầng tại KCN Sonadeji Châu Đức.

Với các lợi thế và tiềm năng sẵn có, cùng với việc dịch bệnh COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát, các nhà đầu tư mới đã tích cực tìm hiểu và nghiên cứu khảo sát, đăng ký dự án đầu tư vào các KCN tỉnh. Ngoài ra, các KCN thu hút đa dạng ngành nghề, lĩnh vực như gia công cơ khí, cơ khí chế tạo; sản xuất các sản phẩm từ thép, từ nhựa, từ cao su, từ giấy; gia công sản phẩm điện, điện lạnh; sản xuất sợi… cũng là lợi thế thu hút đầu tư.

Đến nay, tại các KCN của tỉnh có 544 dự án đầu tư còn hiệu lực, bao gồm 274 dự án trong nước và 270 dự án FDI. Tổng diện tích đất thuê là 3.342ha, đạt tỷ lệ lấp đầy là 57,07% trên tổng số KCN và 67,84% trên tổng số KCN đã hoàn thiện xây dựng hạ tầng (13 KCN)./.

Duy Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Dự án cấp mới vào các khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu tăng 15%. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tạo "lá phổi xanh" trong các khu công nghiệp ở Bình Dương
Tại Bình Dương, chủ đầu tư các khu công nghiệp và nhiều doanh nghiệp đầu tư nhà máy sản xuất trong khu đã nỗ lực trồng nhiều cây xanh tập trung và phân tán, góp phần tạo cảnh quan và "lá phổi xanh" giúp các khu công nghiệp thân thiện với môi trường.
Bình Thuận: Sản xuất trong các khu công nghiệp tăng trưởng cao
Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tại Bình Thuận khá ổn định, công tác đầu tư ở một số khu công nghiệp tiếp tục được đẩy mạnh, tiến độ đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp được quan tâm triển khai thực hiện.

Tin mới

“Giản dị” có lạc hậu với lối sống hiện nay ?
Ngày xưa, khi cuộc sống còn vất vả và thiếu thốn đủ thứ, sự giản dị luôn được đề cao trong nếp sống. Ngày nay, khi xã hội đã ngày càng phát triển hơn, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng phong phú, liệu đúc tính giản dị có còn phù hợp nữa hay không?