Thứ ba, 31/01/2023 04:15 (GMT+7)

Dự báo thời tiết ngày 29/6: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

MTĐT -  Thứ ba, 29/06/2021 08:33 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Do ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn, ở khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 29/6/2021:

Khu vực Hà Nội: Ngày hôm nay (29/6), có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-18 giờ.

Khu vực Tây Bắc Bộ: Đêm có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh; ngày nắng nóng, nắng nóng gay gắt, riêng Lai Châu-Điện Biên có nắng nóng cục bộ. Nhiệt độ cao nhất từ 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh; ngày nắng nóng, nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất từ 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất từ 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Khu vực Đà Nẵng - Bình Thuận: Chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh; ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng, nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C; phía Nam 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh; ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Cảnh báo: Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 03-04/7. Ở Trung Bộ nắng nóng và nắng nóng gay gắt còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

P.T (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 29/6: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tết và ... rác
Thật lòng là cứ mỗi dịp Tết, nhìn cảnh những người công nhân vệ sinh môi trường đô thị cắm đầu cắm cổ dọn hàng núi rác, mím môi mím lợi gò lưng đẩy những xe rác cao ngồn ngộn khuất cả tầm mắt , tôi cứ thấy thấy bùi ngùi, xót xa sao đó.
Thúc đẩy thí điểm các mô hình công nghiệp xanh
Kế hoạch bảo vệ môi trường ngành Công Thương được xây dựng nhằm đưa ra lộ trình và các ưu tiên thực hiện trong công tác bảo vệ môi trường của ngành, tập trung vào các nội dung hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ môi trường ngành Công Thương...
Hiểu đúng về vi khuẩn HP
Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Sự phát triển và hoạt động của chúng làm tổn thương niêm mạc dạ dày, gây viêm loét dạ dày - tá tràng.