Thứ ba, 31/01/2023 03:19 (GMT+7)

Đường phố Đà Nẵng không bóng người trước giờ bão đổ bộ

Bình An -  Thứ tư, 28/09/2022 06:30 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Lo sợ sức mạnh của bão Noru, hầu hết người dân Đà Nẵng sau khi chằng chống nhà cửa xong đều hạn chế ra ngoài để đảm bảo an toàn.

tm-img-alt
Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, TP Đà Nẵng đã yêu cầu người dân (trừ lực lượng làm nhiệm vụ) không ra khỏi nhà bắt đầu từ 20h ngày 27/9 đến khi có thông báo tiếp theo của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự thành phố.
tm-img-alt
Theo ghi nhận, mặc dù 20 giờ cùng ngày, Đà Nẵng mới thực hiện lệnh cấm đường nhưng từ sớm người dân đã hạn chế ra ngoài, đường phố hầu như không có ai qua lại.
tm-img-alt
Đà Nẵng là 1 trong 4 thành phố được dự đoán nằm trong vùng tâm bão, cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 4.
tm-img-alt
tm-img-alt
Bắt đầu từ 19 giờ tối, hầu hết các tuyến đường ở Đà Nẵng đều vắng lặng.
tm-img-alt
tm-img-alt
Bão áp sát đất liền gây mưa to nên hầu hết người dân đều ý thức việc ra khỏi nhà thời điểm này rất nguy hiểm
tm-img-alt
21h30 tối 27/9, phát hiện 1 người chạy xe máy ngoài đường, lực lượng chức năng đã dừng xe nhắc nhở. Sau khi biết đây là khách ngoại tỉnh, có lý do chính đáng nên lực lượng chức năng đã hỗ trợ tìm chỗ ở miễn phí cho người này.
tm-img-alt
Mưa lớn kèm gió giật mạnh khiến một số cây cối ngã đổ.
tm-img-alt
Biển quảng cáo cũng bị thổi bay...
tm-img-alt
Cầu vượt Ngã Ba Huế đã được đóng lại và không cho người dân lưu thông qua tầng cao nhất để đảm bảo an toàn.
Bạn đang đọc bài viết Đường phố Đà Nẵng không bóng người trước giờ bão đổ bộ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tết và ... rác
Thật lòng là cứ mỗi dịp Tết, nhìn cảnh những người công nhân vệ sinh môi trường đô thị cắm đầu cắm cổ dọn hàng núi rác, mím môi mím lợi gò lưng đẩy những xe rác cao ngồn ngộn khuất cả tầm mắt , tôi cứ thấy thấy bùi ngùi, xót xa sao đó.
Thúc đẩy thí điểm các mô hình công nghiệp xanh
Kế hoạch bảo vệ môi trường ngành Công Thương được xây dựng nhằm đưa ra lộ trình và các ưu tiên thực hiện trong công tác bảo vệ môi trường của ngành, tập trung vào các nội dung hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ môi trường ngành Công Thương...
Hiểu đúng về vi khuẩn HP
Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Sự phát triển và hoạt động của chúng làm tổn thương niêm mạc dạ dày, gây viêm loét dạ dày - tá tràng.