Thứ hai, 20/09/2021 22:21 (GMT+7)

Ecopark trao 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine Covid19 của chính phủ

PV -  Thứ tư, 26/05/2021 08:10 (GMT+7)

Ecopark cũng đã trở thành chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm Vaccine Covid19 cho tất cả cư dân của khu đô thị.

Tính tới thời điểm hiện tại, gần 60 tỷ đồng trích từ quỹ “lá chắn phòng dịch Ecopark” đã được chi viện tới các địa phương, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, xây dựng và tài trợ vận hành hàng loạt các bệnh viện dã chiến qua từng đợt dịch.

Ngày 25/5, đại diện Tập Đoàn Ecopark đã trao 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) vào quỹ Vaccine Covid19  của chính phủ. 

Cũng trong sáng 25/5, đại diện tập đoàn Ecopark công bố, sẽ tài trợ ngân sách nhập khẩu 60,000 liều vaccine để tiêm phòng Covid 19 cho 100% cư dân của khu đô thị và toàn thể nhân viên tập đoàn. Tính tới thời điểm hiện tại, Ecopark là tập đoàn bất động sản đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ chi phí tiêm phòng Vaccine cho 100% cư dân của khu đô thị. Tính sơ bộ, số tiền để nhập hàng chục nghìn liều Vaccine này lên tới hàng chục tỷ đồng.

“Cùng với những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, trong mọi quyết định, cộng đồng cư dân Ecopark và cán bộ nhân viên cũng luôn là ưu tiên số một của tập đoàn. Trong cuộc chiến với Covid, Ecopark phải có trách nhiệm tạo ra một không gian sống xanh mát, an toàn, khoẻ mạnh và thoải mái cho cư dân của chính mình; Những thứ tốt nhất được xác định phải ưu tiên cho cư dân và cán bộ nhân viên”, đại diện Ecopark cho biết./.

Bạn đang đọc bài viết Ecopark trao 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine Covid19 của chính phủ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.