Thứ sáu, 27/01/2023 22:13 (GMT+7)

GCI GROUP ký kết hợp tác với Thuận Việt Puro

P. V -  Thứ hai, 05/12/2022 19:09 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 01/12/2022, Công ty GCI Group chính thức ký kết hợp tác độc quyền và toàn diện với Thuận Việt Puro nhằm xúc tiến đầu tư, tư vấn định cư Bồ Đào Nha; xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu giữa hai quốc gia Việt Nam – Bồ Đào Nha.

GCI Group với sự điều hành của Doanh nhân – Hoa hậu Oanh Lê, hoạt động vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, tư vấn di trú, định cư, du học và xúc tiến thương mại - xuất nhập khẩu hàng hóa hai chiều giữa Việt Nam và nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Châu Âu…

Với đội ngũ chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tận tâm với công việc và khách hàng, GCI định vị bản thân bằng những kết quả đầu tư thành công, xứng đáng của khách hàng. Xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và tận tâm, GCI Group cũng đón nhận sự tin yêu từ phía khách hàng và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động.

tm-img-alt
Đại diện GCI GROUP – Doanh nhân, Hoa hậu Oanh Lê cùng Đại diện phía Thuan Viet Puro Mr. Jose – Luật sư, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Bồ Đào Nha ACPT, ký kết hợp tác.

Đặc biệt, GCI Group có những đối tác độc quyền trong nhiều lĩnh vực nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng cũng như nắm bắt thông tin, thu thập cơ sở dữ liệu tốt nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Năm 2022, sau khi tình hình dịch Covid 19 được khống chế, GCI Group phát triển mạnh mẽ hơn, là cầu nối giúp đông đảo khách hàng đạt được mục tiêu mình mong muốn. GCI Group và Founder Oanh Lê không ngừng kết nối cùng các đối tác uy tín để nâng tầm dịch vụ. Sự kiện kết nối giữa GCI Group và Thuận Việt Puro sẽ mở ra cơ hội lớn trong việc xúc tiến đầu tư, định cư và hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp xuất - nhập khẩu qua thị trường châu Âu và đặc biệt là Bồ Đào Nha.

Sự kiện ký kết vừa qua được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đại diện phía GCI Group là Founder Oanh Lê ký kết cùng đại diện Thuận Việt Puro Mr. Jose -  Luật sư, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Bồ Đào Nha ACPT.

Trong Lễ ký kết, Founder Oanh Lê lần nữa nhắc lại 4 tiêu chí trong phong cách làm việc của Công ty đối với khách hàng bao gồm: Thông tin nhanh chóng, chính xác; quy trình xử lý nhu cầu hiệu quả; đồng hành xuyên suốt và tôn trọng, tận tâm với khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc GCI Group sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại Lễ ký kết:

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết GCI GROUP ký kết hợp tác với Thuận Việt Puro. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Chọn tăng trưởng xanh cho tương lai đất nước
Đối với Việt Nam, tăng trưởng xanh là một nội dung quan trọng của phát triển bền vững, có sự kết hợp chặt chẽ, hợp lý, hài hòa giữa phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường.
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...
Giá xăng sẽ tăng gần 2.000 đồng/lít
Giá xăng bán lẻ trong kỳ điều hành ngày 1/2 có khả năng tăng mạnh do giá xăng nhập và giá xăng thế giới có xu hướng tăng lên. Dự báo giá xăng có thể tăng tới gần 2.000 đồng/lít, giá dầu sẽ tăng ít hơn.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...